เจนเนอราลี่ (ไทยแลนด์) เปิดสำนักงานใหม่ ที่จังหวัดเชียงใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 12, 2010 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เจนเนอราลี่ หนึ่งในบริษัทประกันชีวิตและประกันภัยชั้นนำของโลก วางแผนเดินหน้าขยายธุรกิจไปครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่สำคัญของเจนเนอราลี่ “เรามุ่งเน้นการเพิ่มจำนวนตัวแทนของเราในประเทศ และเรากำลังวางแผนที่จะขยายธุรกิจไปในจังหวัดที่สำคัญในประเทศไทย” มร. คีธ บรูคส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว เพื่อเป็นการผลักดันการขยายตัวของเครือข่ายตัวแทน เจนเนอราลี่จึงได้วางแผนเพื่อขยายตลาด พร้อมทั้งมีการจัดงานโร้ดโชว์และขยายเครือข่ายในปัจจุบันเพิ่มขึ้นอีก โดยเมื่อสามเดือนที่ผ่านมา เจนเนอราลี่ได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายธุรกิจในต่างจังหวัด อีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ในแผนการขยายธุรกิจของเราคือ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นเมืองยุทธศาสตร์ที่เป็นศูนย์กลางการเจริญเติบโตทางธุรกิจในภาคเหนือของประเทศ “เรามีสำนักงานที่จังหวัดเชียงใหม่มาระยะหนึ่งแล้ว และขณะนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะได้เปิดตัวสำนักงานแห่งนี้อย่างเป็นทางการ นอกจากนั้นเรายังมีฐานของตัวแทนที่แข็งแกร่งอยู่ในภูมิภาคซึ่งสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันชีวิตและประกันภัยที่เหมาะสมของเราแก่ลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงได้ การสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักนับเป็นส่วนสำคัญที่สร้างให้เจนเนอราลี่เติบโตไปอย่างต่อเนื่องในทวีปเอเชีย “ในปัจจุบันเจนเนอราลี่ภูมิภาคเอเชียเมื่อเปรียบเทียบกับภูมิภาคอื่นๆ ของโลกเช่นในยุโรป เราอาจจะยังคงไม่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง แต่การขยายตัวของเจนเนอราลี่อย่างต่อเนื่องก็เป็นเป้าหมายในการดำเนินงานของเรา จากผลการสำรวจล่าสุด เจนเนอราลี่เป็นหนึ่งในบริษัทที่ติดอันดับ 1 ใน 20 บริษัทชั้นนำของโลก และเรามุ่งหวังที่จะตอกย้ำถึงผลงานและความเชื่อมั่นของบริษัทให้แพร่หลายกว้างขวางไปทั่วประเทศไทย” มร.บรูคส์ อธิบายโดยเน้นหลักของบริษัท คือ มุ่งขยายตลาดที่หลากหลาย “แม้งานประกันภัยของเราจะมีผลงานที่น่าชื่นชม แต่เรายังต้องหาโอกาสใหม่ที่จะขยายตลาด และสร้างชื่อเสียงของเจนเนอราลี่ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพื่อสนับสนุนยอดขายของเรา” มร. บรูคส์ กล่าว เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในธุรกิจประกันชีวิต และประกันภัย ซึ่งในปีนี้ 2553 นี้ คาดว่ายอดเบี้ยรับสุทธิจะเติบโตขึ้น 24% ในธุรกิจประกันภัย และ 10% ในธุรกิจประกันชีวิต “เจนเนอราลี่เติบโตอย่างมั่นคงในทุกๆ ปี เจ้าของธุรกิจจำนวนมากได้ใช้บริการเจนเนอราลี่ และธุรกิจด้านประกันชีวิตเองก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี” ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: จุฑารัตน์ มณิปันตี/ วรางคณา พวงศิริ สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทร: 02-653 2717 อีเมล์: pae@spark.co.th; warangkana@spark.co.th