“จอห์น วิญญู” ปลื้ม หนังสือ “วีเจ....ขี้เล่า ฯ” ฟีดแบ็กดีเกินคาด ชวนอ่านสร้างแรงบันดาลใจ

ข่าวบันเทิง Friday November 12, 2010 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี หลังจาก “จีเอ็มเอ็ม ทีวี บุ๊คส์” เปิดตัวหนังสือเล่มแรก “วีเจ....ขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน” รวบรวมเรื่องราวสนุก ๆ เกี่ยวกับการเป็นพิธีกร จากประสบการณ์จริงของพิธีกรจีเอ็มเอ็ม ทีวี” รุ่นใหม่ไฟแรงกว่า 40 ชีวิต จากรายการวัยรุ่นยอดนิยม อย่าง ไฟว์ไลฟ์,โอไอซี,เวคคลับ,รถโรงเรียน ฯลฯ ออกสู่สายตานักอ่านทั่วประเทศได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้หนังสือ “วีเจ....ขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน” คว้า “หนังสือขายดี อันดับ 1” งานนี้ทำเอา “จอห์น วิญญู” 1 ในพิธีกร ออกอาการเป็นปลื้ม กับฟีดแบ็กที่ดีเกินคาด “จอห์น วิญญู” กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัวหนังสือ ก็ได้รับฟีดแบ็กดีมากๆ ครับ ทั้งที่ส่ง SMS เข้ามาที่ “แบง รูม (บูม แรง)” รายการที่จอห์นจัดทาง “แบง แชนแนล” รวมถึง เฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์ของจอห์นเองด้วยครับ ส่วนใหญ่บอกชอบมาก อ่านแล้วได้รู้เบื้องลึกเบื้องหลัง ว่าจริงๆ แล้วกว่าที่จะได้มาทำหน้าทีพิธีกรไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อาศัยแค่หน้าตาดีอย่างเดียวไม่พอ ต้องรู้จักจดจำ มีสติ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ที่สำคัญต้องทุ่มเทให้กับงานด้วยครับ ซึ่งในหนังสือ “วีเจ...ขี้เล่าฯ” จอห์นก็อ่าน และก็ได้มุมมองของพิธีกรรุ่นน้อง “ภาคย์-นิกกี้” ถึงการทำงานที่ทุ่มเท เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ถึงแม้จะมีพลาดบ้าง ผิดบ้าง ก็เป็นบทเรียนที่ทำให้โตขึ้น ทำให้จอห์นต้องรู้จักพัฒนาตัวเอง จะหยุดอยู่กับที่ไม่ได้เหมือนกัน ถ้าตอนนี้น้องๆ คนไหนกำลังมองหาหนังสืออ่านยามว่างสักเล่ม ลองหา “วีเจ....ขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน” มาอ่านดูนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะทุกหน้าทุกบรรทัดมาจากประสบการณ์จริงของพวกเราพิธีกรทั้งรุ่นน้องรุ่นพี่ ที่อยากนำเสนอสิ่งดีๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้สาระความรู้ และความสนุก ไปพร้อมกัน ซึ่งอาจจะสร้างเป็นแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ ที่กำลังตามหาความฝัน หรือฝันอยากเป็นพิธีกรอยู่แล้ว ได้จุดไฟในตัว และกล้าที่จะทำตามความฝันครับ” เป็นเจ้าของหนังสือ “วีเจ....ขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน” ได้แล้ววันนี้ ที่ ร้านหนังสือ SE-ED BOOK CENTER ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือ เว็บไซต์ www.gcardonline.com และ www.shopping8000.com หรือ สั่งซื้อทางโทรศัพท์ Imagine Direct 02-669-9999 หรือ ที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด ชั้น 23 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส และสามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.gmm-tv.com