ภาพข่าวพิธีพระราชทานปริญญาบัตร 3 พระจอมเกล้า ณ ไบเทค

ข่าวทั่วไป Monday November 15, 2010 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประจำปีการศึกษา 2552 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 10 — 12 พฤศจิกายน 2553 โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาจากทั้ง 3 สถาบัน รวมจำนวน 13,368 คน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสื่อสารองค์กร ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รัชนิกร มาลากุล ณ อยุธยา ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร ภคมน ภาสวัสดิ์ Corporate Communications Executive ดวงพร บุพพัณชาติ Corporate Communications Executive โทร 02-749 — 3939 ต่อ 3142, 2189, 3146 แฟกซ์ 02-749-3949 อีเมล์ pr@bitec.co.th เว็บไซด์ www.bitec.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-749 — 3939 ต่อ 3146 แผนกสื่อสารองค์กร ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค