ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ ร่วมกับ บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น และ เค.พี.เอ็น มิวสิค จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน "EASY HOME SALES 2010"

ข่าวอสังหา Monday November 15, 2010 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เจซีพีอาร์ วันที่จัดงาน : 16 พฤศจิกายน 2553 เวลาจัดงาน : 13.30 น. ถึง 15.00 น. สถานที่ : อาคารศูนย์ประชุม 2 ชั้น2 ห้อง ครม.204 ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ชื่อองค์กร : EASY HOME SALES 2010 ประเภทงาน : งานแถลงข่าวเชิงธุรกิจ สังคม หมายเหตุ : รถบริการรับส่งสื่อมวลชน สายที่ 1 บีทีเอสหมอชิต (ลานจอดรถ) ออกเดินทาง 12.30 ถึงบริเวณงาน 13.30 สายที่ 2 ปิ่นเกล้า (ป.กุ้งเผา) ออกเดินทาง 12.30 ถึงบริเวณงาน 13.30 ประเด็นในการให้ข้อมูล : - ความคืบหน้าและรายละเอียดการจัดงาน อีซี่โฮมเซลส์ 2010 - รายละเอียดโปรโมชั่นการจัดงานและกิจกรรมตลอดการจัดงาน - รายชื่อและโปรโมชั่นของบริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ตลอดจนโปรโมชั่น สำหรีบลูกค้า - ความร่วมมือของคณะผู้จัดงานกับ เคพีเอ็น มิวสิคในการสร้างสรรค์ความบันเทิง ตลอดการจัดงาน - ฯลฯ ผู้บริหารที่ให้ข้อมูล : 1. คุณกรานต์ ฉายาวิจิตรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด 2. คุณพงศธร เภาโบรมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด 3. คุณกิตณรงค์ ติระขจร ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เค.พี.เอ็น มิวสิค จำกัด กำหนดการ 13:00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13:30 พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำคณะผู้บริหาร - คุณกรานต์ ฉายาวิจิตรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด - คุณพงศธร เภาโบรมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด - คุณกิตณรงค์ ติระขจร ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เค.พี.เอ็น มิวสิค จำกัด 13:35 พิธีกรนำชมวีดิทัศน์ของงาน 13:45 คุณกรานต์ ฉายาวิจิตรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ประธานในพิธีขึ้นกล่าวเปิดงาน 14:00 คุณพงศธร เภาโบรมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด ขึ้นกล่าวถึงกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆที่จะเกิดขึ้นในงานอีซี่ โฮม เซลส์ 2010 14:15 คุณกิตณรงค์ ติระขจร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เค.พี.เอ็นมิวสิค จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดกิจกรรมประกวดร้องเพลงภายในงาน 14.30 จับฉลากแจกของที่ระลึกแก่สื่อมวลชน 14:40 สื่อมวลชนกล่าวข้อซักถาม 15:00 เสร็จสิ้นงานแถลงข่าวฯ