เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียม

ข่าวอสังหา Monday November 15, 2010 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกของแบรนด์เซนต์ รีจิส ในประเทศไทย คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียมแห่งประเทศไทย (Best Condo Development Thailand) และรางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียมแห่งกรุงเทพฯ (Best Condo Development Bangkok) สองรางวัลอันทรงเกียรติจากงาน ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2010 ไปครอง เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ที่มีที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ นี้จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตอันหรูหราและเพียบพร้อมสำหรับคนเมืองด้วยการรวมเอาความทันสมัยเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการจากโรงแรมระดับ 5 ดาว และสามารถย้ายเข้าอยู่ได้จริงตั้งแต่เดือน ธันวาคม 2553 นี้ มร.เจมส์ โนวลส์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติมากสำหรับโครงการที่เราออกแบบอย่างประณีตและพิถีพิถันในทุกๆ รายละเอียดด้วยการเป็นสถานที่พักอาศัยที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการใช้ชีวิตอย่างหรูหราที่สุดในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักและยอมรับจากผู้อื่นในแวดวงธุรกิจนี้” “การเปิดตัวของ เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับการคาดการณ์อย่างกว้างขวางจากทั่วทั้งภูมิภาคว่า โครงการที่อยู่อาศัยที่หรูหราของเรานี้จะสามารถตอบสนองความต้องการอย่างสูงของผู้ที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยมที่สุดได้” โครงการดังกล่าวได้รับการพัฒนาขึ้นโดยบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรที่บริหารธุรกิจโรงแรม ท่องเที่ยวและบริการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โครงการที่อยู่อาศัยนี้มุ่งเน้นความพึงพอใจของบุคคลระดับสูงที่แสวงหามาตรฐานคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรมที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก โดยข้อสรุปจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลให้ความเห็นว่า “ในเรื่องของคุณภาพและการใช้สอยพื้นที่นั้นเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังมีมาตรฐานที่ชัดเจนในด้านความหรูหราและการให้บริการที่ส่งผลให้โครงการมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก” ตัวโครงการจากชั้น 25 ถึงชั้น 45 เดอะ เซนต์ รีจิส เรสซิเดนเซส กรุงเทพฯ มีห้องพักอาศัยเพื่อจำหน่ายเพียง 53 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งประกอบไปด้วยห้องพักแบบ 3 หรือ 4 ห้องนอน, ดีลักซ์ เพนท์เฮาส์และดูเพล็กซ์ เพนท์เฮาส์ที่มีระดับ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ออกแบบมาเพื่อเอกสิทธิ์แห่งประสบการณ์พักอาศัยพร้อมสุดยอดแห่งบริการชั้นเยี่ยมของโรงแรมเซนต์รีจิสอย่างแท้จริง ที่เน้นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตในที่พักอาศัยที่ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างพิเศษที่สุดในกลางใจเมือง เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นี้ยังคงไว้ด้วยมาตรฐานและแบบอย่างอันเยี่ยมยอดของเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานที่หรูหราอันเป็นสัญลักษณ์อันเลื่องชื่อของโรงแรมในเครือเซนต์ รีจิส อาทิ บริการบัทเลอร์และที่พักอาศัยที่เพียบพร้อมที่สุดสำหรับนักเดินทางจากทั่วโลก เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นี้ยังประกอบด้วยร้านอาหารชั้นนำ ไวน์เซลลาร์ที่บรรจุไปด้วยไวน์ชั้นเลิศ เอลามิสสปาอันเลืองชื่อสุดหรูและอื่นๆ อีกมากมาย เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ มีทำเลที่ตั้งเยี่ยมบนถนนราชดำริ ซึ่งนับว่าเป็นย่านแห่งธุรกิจ ท่องเที่ยว และพบปะสังสรรค์ที่คึกคักและหรูหราที่สุดในกรุงเทพฯ ขณะนี้โครงการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแบบ 3 หรือ 4 ห้องนอนบนชั้น 26 พร้อมบรรยากาศที่แท้จริงได้แล้ว เดอะ เอสเตทส์ สมุย อสังหาริมทรัพย์อีกแห่งหนึ่งของเครือไมเนอร์ยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในด้านการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุต่างๆ (Best Interior Design Award) โดยมีการออกแบบที่น่าดึงดูดและได้คุณภาพอย่างสูง นอกจากนี้ โครงการเรสซิเดนซ์เซสที่แอทโฟร์ซีซั่นรีสอร์ทเชียงใหม่ ในเครือไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลยังได้รับคำชื่นชมอย่างมากในส่วนของการออกแบบภายในจากงานพร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์หรือรูปภาพ กรุณาติดต่อ ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี (จูน) บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9 อีเมล์ june@spark.co.th