อีเอสพีเอ็นสตาร์สปอร์ตรับต่อสัญญาจากผู้สนับสนุนหลัก รายการ Castrol Football Crazy คาสตรอลเซ็นสัญญาต่อในการเป็นผู้สนับสนุนหลักรายการประจำฤดูกาล 2553/2554

ข่าวบันเทิง Tuesday November 16, 2010 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ต ช่องกีฬาอันดับหนึ่งของเอเชียประกาศ คาสตรอลยังคงเป็นผู้สนันสนุนหลักของรายการ Castrol Football Crazy ในเทศกาลฟุตบอลประจำฤดูกาลปี 2553/2554 ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการฟุตบอลที่ได้รับความนิยมสูงสุดของภูมิภาคนี้ รายการที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมากนี้เริ่มออกอากาศในวันที่ 4 พฤศจิกายน และจะออกอากาศทั่วภูมิภาคในทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ทางช่อง ESPN การต่อสัญญาในครั้งนี้เป็นตัวอย่างแห่งความสำเร็จของอีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตในการนำเสนอแนวทางการดำเนินงานที่อบโจทย์ที่ตรงความต้องการของลูกค้าทั้งในส่วนของเนื้อหาที่ตรงประเด็น และรูปแบบการนำเสนอในการสร้างแบรนด์ที่บ่งบอกถึงตัวตนของคาสตรอลกับผู้ชม ชาร์ลส เลส รองประธานอาวุโส การขายโฆษณา และ ดิจิทัล มีเดีย กล่าวว่า “คาสตรอลยอมรับถึงความสำคัญของการเป็นส่วนหนึ่งกับรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภูมิภาคนี้ และนี่คือโอกาสในการมีส่วนร่วมกับโปรแกรมฟุตบอลตลาดนี้ ด้วยการเป็นพันธมิตรเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องกับแฟนฟุตบอลในภูมิภาค และนี่เป็นโอกาสคาสตรอลสามารถเข้าถึงผู้ชมผ่านสื่อในหลากหลายรูปแบบ” เอ. เอส. รามชันเดอร์ ผู้อำนวยการการตลาดส่วนภูมิภาคสำหรับเอเชีย และ แปชิฟิค ลูบริแคนท์ ของคาลสตรอล กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเป็นผู้สนับสนุนหลักรายการ Castrol Football Crazy ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างการของฟีฟ่า เวิลด์ คัพ (FIFA World Cup) จนถึง พ.ศ. 2557 ในประเทศบราซิล พร้อมกันนี้เรายังเตรียมยังเตรียมพร้อมในการเป็นผู้สนับสนุนหลักของ ยูฟ่า ยูโร 2012 (UEFA EURO 2012) โดยการนำชื่อของเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับรายการที่ยอดเยี่ยมนี้ เรามั่นใจว่ารายการ Castrol Football Crazy เป็นรูปแบบรายการในอุดมคติที่จะสื่อสารไปยังแฟนฟุตบอล และทำให้แบรนด์ของเราแข็งแกร่งมากขึ้นด้วยการนำชื่อของเราไปสัมพันธ์กับการแข่งขันฟุตบอล” รูปแบบรายการ Castrol Football Crazy ที่มีความสนุกสนาน และมีเสน่ห์จนกลายเป็นเอกลักษณ์ ที่ฉีกจากรายการฟุตบอลที่มีอยู่ปัจจุบันในแบบ “เคร่งเครียด” พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลได้ร่วมสนุก และแสดงความคิดเห็นจากมุมมองของตนเอง การเพิ่มโอกาสทางการค้าด้วยการเปิดแผ่นป้ายโลโก้ระหว่างออกอากาศ คาสตรอลจะได้รับเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงในรายการ รวมไปถึงช่วง ‘Hot Topic’ ในทุกอาทิตย์ และการสรุปโดยระบบ ‘การจัดอันดับนักเตะ’ รายการ Castrol Football Crazy ประกอบไปด้วยรูปแบบรายการที่มีความหลากหลาย ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชีย ติดตามโดยแฟนที่ชื่นชอบที่ต้องการมากกว่าการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล รายการที่มีผู้ชมกว่า 1.8 ล้านคนในมาเลเซียในฤดูกาลที่แล้ว ผู้ชมส่วนใหญ่ คือ เพศชาย อายุระหว่าง 25 — 34 ปี และ อายุ 25 — 49 ปีในกลุ่มเป้าหมายระดับสูง (PMEB: ผู้เชี่ยวชาญ ผู้จัดการ ผู้บริหาร และนักธุรกิจ) และกลุ่มของคนทำงานออฟฟิค (White collar) ในประเทศอินเดียรายการ Castrol Football Crazy ได้รับความนิยมจากผู้ชมถึง 2.6 ล้านคน ซึ่งมีอิทธิพลกับผู้ชมที่เป็นเพศชายอายุน้อยระหว่าง 15 — 24 ปี และผู้ที่สื่อสารด้วยระบบดิจิตอล 2 พิธีกรใหม่ชาวมาเลเซียอย่างดีเจยอดนิยม เจสัน เดสมอนด์ ‘จีดี’ ชิน ยูน ออน และ อดัม ซี ด้วยการผลิตรายการ Castrol Football Crazy ในท้องถิ่น ที่ยังคงรูปแบบการรวมกีฬาฟุตบอล, ความตลก, และความบันเทิง ผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยในฤดูกาลนี้รายการจะนำท่านไปยังถนนต่างๆ เพื่อให้แฟนๆรายการมีส่วนร่วม และผู้ที่มีชื่นชอบฟุตบอลที่ต้องการความบันเทิง ข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ Castrol Football Crazy อีเอสเอสยังนำเสนอรายการฟุตบอลถึง 1,500 ชั่วโมงตลอทั้งปี รวมไปถึงรายการอย่าง รายการ Monday Night Verdict, รายการ Goals, รายการ Chang World of Football, รายการ Scorecast, รายการ BPL, รายการ Express, รายการ Maxis Football Extra ด้วยการนำเสนอแก่ผู้ชมที่หลากหลาย ตั้งแต่ แฟนบอลผู้คลั่งไคล้จนถึงผู้ชมแบบสบายๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวการอัพเดทตารางโปรแกรมได้ที่ www.espnstar.com ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อังคณา บุญสวัสดิ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02-260-5820 ต่อ 125 อีเมล์ ple@tqpr.com
แท็ก football   เอเชีย