โกลบอล ไวร์เลส แถลงข่าวเปิดตัวระบบ B Prepared อุดช่องโหว่ก่อนสอบ Ent'

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 12, 2007 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โกลบอล ไวร์เลส
บริษัท โกลบอล ไวร์เลส จำกัด ผู้นำทางด้านการพัฒนาระบบและซอฟท์แวร์การเรียนการสอนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิค (e-learning) ได้ทำการพัฒนาระบบทดสอบทักษะความรู้ของแต่ละบุคคล สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4-6 โดยใช้ชื่อว่า “B Prepared อุดช่องโหว่ก่อนสอบ” ซึ่งเป็นระบบวิเคราะห์จุดอ่อนเพื่อเตรียมตัวก่อนสอบ A-net และ O-net ในวิชาบังคับ ได้แก่ ภาษไทย ภาษาอังกฤษ และสังคมศึกษา เพื่อช่วยให้นักเรียนทราบข้อบกพร่องของตัวเอง เพิ่มความแข็งแรงในสาระวิชาที่เคยเป็นจุดอ่อน ประหยัดเวลาในการดูหนังสือ และมีโอกาสทำคะแนนสอบได้เพิ่มขึ้น โดยได้ทำการทดสอบแล้วกับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการลำลูกกา ผลการทดสอบนักเรียนมีคะแนนเพิ่มเฉลี่ยคนละ 5.83 คะแนน และร่วมมือกับบริษัท ซีพี เซฟเว่น อิเลฟเว่น จำกัด ในการจัดจำหน่าย ซึ่งจะทำการจำหน่ายในวันที่ 24 มกราคม 2550 พร้อมกันทั่วประเทศ
ทั้งนี้ บริษัทฯ จะจัดให้มีการแถลงข่าวเปิดตัวระบบ“B Prepared อุดช่องโหว่ก่อนสอบ” โดยมีนายวราวิช กำภู ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โกลบอล ไวร์เลส จำกัด และ นายถวิล ศรีใจงาม ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการลำลูกกา เป็นผู้แถลง ณ อุทยาการเรียนรู้ ทีเค ปาร์ค ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิลด์ พล่าซ่า ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2550 เวลา 13.00 น.
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท โกลบอล ไวร์เลส จำกัด โทร. 0-2642-2599 ต่อ 120

แท็ก ซอฟท์แวร์