ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(17 พฤศจิกายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday November 17, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2553 09.00 น. ทริดี้ และคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ จัด สัมมนา “Broadband Deployment and Universal Service Obligation (USO)” ณ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท 09.00 น. NINE และ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ จัดพิธีเปิดการ ซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. - 10.20 น. ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) จัดพิธีเปิดการซื้อ ขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ของบริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเท นเมนท์ จำกัด (มหาชน) “NINE” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Managing Non-Functional Requirements and Business Goals ณ Software Park Building 10.00 น. - 11.00 น. เชิญสัมภาษณ์ คุณธีริน สุขกระสานติ ผู้จัดการฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยผลประกอบการปี 53 และ แนวโน้มตลาดนาฬิกาปี หน้า แนวโน้มไปในทิศทางใด และบริษัทจะมีวิธีรองรับ แนวใด ณ โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด 10.00 น. อีเบย์ จัดงานแถลง เปิดตัวอีเบย์ แฟชั่น ตลาดแฟชั่น ออนไลน์ชั้นนำของโลกและโครงการอีเบย์สำหรับธุรกิจ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 10.45 น. กรมธุรกิจพลังงาน จัดงานแถลงข่าว กรมธุรกิจพลังงาน ประจำเดือน พฤศจิกายน 2553 ณ กรมธุรกิจพลังงาน อาคาร ไอทาวเวอร์ 11.00 น. ส.อ.ท. จัดงานแถลงข่าวดัชนีอุตสาหกรรมตุลาคม 2553 ณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 11.30 น. - 13.00 น. พีเออี (ประเทศไทย) เชิญฟังแผนการดำเนินธุรกิจ ภาย หลังการปรับโครงสร้างใหม่ ของ PAE ณ เรทโทร ไลฟ์ คา เฟ่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ 11.30 น. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดงานเทศกาลอิ่ม อร่อยกับสุดยอดเมนูอาหารจีนกวางตุ้ง ต้อนรับเทศกาล อาหารกวางตุ้ง ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. ศรีอยุธยาประกันภัย จัดงานเปิดตัวปฎิทินปี 2553 และ นิทรรศการภาพวาด “โครงการ ความสุขของการให้” ณ ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 อีเดนโซน 13.30 น. ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวผลิตภัณฑ์ น้ำมันเครื่องใหม่อย่างเป็นทางการ” ณ สถาบันอบรมขับ ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 14.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย งานแถลงข่าวการ จัดโครงการ Thailand ICT Excellence Awards 2010 ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 14.30 น. Concept Tree จัดงานเปิดตัวสัมภาษณ์พิเศษงานเปิดตัว บริษัท Concept Tree จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ ‘Environmentally Friendly by Concept Tree’ ณ Siam Discovery Center