อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดงานเทศกาลอิ่มอร่อยกับสุดยอดเมนูอาหารจีนกวางตุ้ง ต้อนรับเทศกาลอาหารกวางตุ้ง

ข่าวทั่วไป Wednesday November 17, 2010 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เนื่องด้วยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้เตรียมจัดงานเทศกาลอาหารกวางตุ้ง (Guangdong Food Festival) ระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2553 และถือเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสุดยอดสินค้ามณฑลกวางตุ้ง งานแสดงสินค้ายิ่งใหญ่จากเมืองจีนครั้งแรกในไทย ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท เวิลด์ เด็กซ์ จี.อี.ซี.จำกัด สำหรับเทศกาลอาหารกวางตุ้ง ได้เนรมิตพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร เป็นบรรยากาศของเมืองกวางตุ้งจำลอง พร้อมจัดเตรียมซุ้มจำหน่ายอาหารกวางตุ้งราคาพิเศษ โดยมีไฮไลท์เป็นเมนูอร่อยระดับตำนาน หมุ่ย โชย เคา หยก โป๊ว หรือ หมูสามชั้นผัดผักแห้ง สูตรเก่าแก่กว่า 200 ปี ซึ่งปัจจุบันหาทานได้ยาก รวมถึงซุ้มเมนูอาหารเส้น อาหารหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมายไว้คอยต้อนรับผู้เข้าชมงาน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดเทศกาลอาหารกวางตุ้งในครั้งนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ พร้อมพูดคุยกับ เชฟชาน ยิ้ว หลำ ผู้รังสรรค์อาหารจีนกวางตุ้งขนานแท้ ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11.30 ณ ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ล็อบบี้ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี หวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเคย และขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและยืนยันเข้าร่วมได้ที่ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ คุณสุภาพร / คุณธัญญา / คุณทิพวัลย์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2833-5077 หรือ 0-2833-5067