เปิดบริการแล้ววันนี้ สถานีบริการน้ำมัน ปตท.- จิฟฟี่ สาขาใหม่ โคราช สีคิ้ว และ ร้านอาหาร จิฟฟี่ คิทเช่น

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 17, 2010 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ปตท. เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัดผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านค้าสะดวกซื้อจิฟฟี่ ได้เปิด สถานีบริการน้ำมันปตท.-จิฟฟี่ สาขาใหม่ สาขา โคราช สีคิ้ว ที่เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานการบริการน้ำมันที่มีคุณภาพ,ร้านค้าสะดวกซื้อจิฟฟี่, ห้องน้ำสะอาด และปลอดภัย เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีเพิ่มมากขึ้นทั้งอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนในพื้นที่และบุคคลที่สัญจรผ่านไปมา พร้อมกันนี้ ปตท. ยังเปิดร้าน จิฟฟี่ คิทเช่น ร้านอาหารในสถานี เพื่อตอบสนองลูกค้าและนักเดินทางที่สามารถแวะพักรับประทานอาหารจากการปรุงสด ใหม่ ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรแล้ว อิ่มอร่อยในราคาคุ้มค่า จากเมนูที่มีรสชาติถูกใจคนไทย อีกทั้ง ร้านอาหารจิฟฟี่ คิทเช่น นี้ ปตท. ยังเป็นผู้ควบคุมดูแลทั้งหมด จึงสามารถมั่นใจได้ใน คุณภาพและรสชาติของอาหารทุกจาน และในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่และเพื่อเป็นการสร้างสีสรรให้แก่สถานีฯ ทางร้านจิฟฟี่ได้จัดกิจกรรมบูธเกมส์สนุกๆและแจกชิมสินค้ามากมาย อีกด้วย