ไอเอ็นจีประกันชีวิต ฉลองความสำเร็จของตัวแทนที่มีผลงานดีเด่น

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 17, 2010 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด จัดพิธีมอบรางวัลแก่ตัวเทนที่มีผลงานดีเด่นในไตรมาสสองและไตรมาสสาม ของปี 2553 โดยมี นายพูลลาภ เพ็ญกิตติ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม ร่วมแสดงความยินดีแก่ตัวแทน 29 คนและผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทน18 คนจากทั่วประเทศที่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายในการนำเสนอบริการที่ดีเลิศแก่ลูกค้าและปฏิบัติหน้าที่ตามมาตรฐานและจรรยาบรรณของธุรกิจประกันชีวิต “เรามีความภูมิใจกับความสำเร็จของตัวแทนของบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ทุกคน ซึ่งได้แสดงถึงความมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่ให้ดีที่สุด ส่งผลถึงความสำเร็จของบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ในประเทศและทั่วโลก บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ก็เช่นเดียวกันกับบริษัทประกันชีวิตอื่นๆ ที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆ ในปีนี้ หากแต่ว่า ตัวแทนของบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ที่มีคุณภาพและความสามารถที่ได้รับรางวัลในวันนี้ ได้ทำให้อุปสรรคเหล่านั้นกลายเป็นโอกาสที่นำมาซึ่งความสำเร็จ ทุกท่านนับเป็นตัวอย่างอันดีแก่ตัวแทนของบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด” นายพูลลาภกล่าว โดยตัวแทนของบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ที่ได้รับรางวัลนี้มีการทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างเข้มแข็ง ทั้งผู้ที่ทำงานอยู่กับบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด เป็นเวลานานหรือผู้ที่เพิ่งเข้ามาร่วมงานก็ตาม นายกิจเกรียงไกร จันทร์มณี จากภาค Lion Born MN รัชดาภิเษก ซึ่งได้รับรางวัลตัวแทนดีเด่นประจำ ไตรมาส โดยมีอัตราค่าคอมมิชชั่นปีแรก (FYC) สูงสุดในไตรมาส 2 กล่าวว่า “ผมเข้ามาทำงานกับบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และภูมิใจมากที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ รางวัลที่ได้รับในวันนี้นับเป็นผลงานของทีมงานของผมทุกคน พวกเขาคือผู้ที่ประสบความสำเร็จในวันนี้ ซึ่งรางวัลนี้จะเป็นกำลังใจที่ทำให้พวกเราปฏิบัติงานต่อไปอย่างสุดความสามารถ และขยันขันแข็ง เพื่อจะได้รับรางวัลนี้ต่อไปในทุกๆ ไตรมาสในอนาคต” นางกฤติยา สุทธิธรรมพานิช จากภาคปภังกร รัชดาภิเษก ซึ่งได้รับรางวัลตัวแทนดีเด่นประจำไตรมาส โดยมีอัตราค่าคอมมิชชั่นปีแรก (FYC) สูงสุดในไตรมาส 3 กล่าวว่า “ดิฉันทำงานกับบริษัทไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด มา 4 ปี และนี่เป็นครั้งแรกที่ดิฉันได้รับรางวัลนี้ ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจมาก ความสำเร็จและรางวัลที่ดิฉันได้รับในครั้งนี้ จะเป็นกำลังใจให้ดิฉันพัฒนาความสามารถ และทักษะของดิฉันต่อไป เพื่อจะได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นไปอยู่ฝ่ายบริหารในอนาคต” “บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด มุ่งเน้นในการพัฒนาช่องทางตัวแทน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ การพัฒนาช่องทางการขายทุกช่องทาง เพื่อลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามช่องทางที่ลูกค้าสะดวกที่สุด เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านช่องทาง การประกันภัยแบบตรง แบงค์แอสชัวรันส์ และช่องทางตัวแทน ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในปัจจุบันและอนาคต” นายพูลลาภกล่าวทิ้งท้าย สื่อมวลชนสัมพันธ์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871-8