ทีวีไกด์รายการวาไรตี้ซิทคอม "ตลกหกฉาก" นาฬิกาปลุก เอาไม่อยู่ บอย แก้นิสัย หลับลึก หามือถือช่วยปลุก

ข่าวบันเทิง Wednesday November 17, 2010 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สัปดาห์นี้ เป็นเรื่องราวของความฮา กับฉาก โมบายป้ายยิ้ม ในชื่อตอน อยากฟังดังๆ ฉากนี้ บอย พิษณุ ต้องรับบทเป็นลูกค้าที่มีอาการแปลกๆ มาหาซื้อ โทรศัพท์รุ่นพิเศษ กับ พัน ชิงร้อย ที่รับบทเป็นพนักงานขายโทรศัพท์ประจำร้าน งานนี้ พัน ต้องมาเจอลูกค้า อย่างบอย ที่มีอาการประหลาดในเรื่องของการหลับลึก คือ หลับแล้วปลุกยาก ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาปลุกที่มีเสียงดังขนาดไหน ก็ไม่สามารถทำให้ปัญหาการหลับลึกของ หนุ่มบอย หายไปได้ จนทำให้ บอย หาวิธีแก้ปัญหาในการหลับลึกโดยการมาหาซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นพิเศษที่สามารถตั้งนาฬิกาปลุกเพื่อปลุกตัวเองจากการนอนหลับได้ เจอปัญหาของลูกค้าแบบนี้ พัน เลยหาวิธีแก้ปัญหาให้ลูกค้าอย่าง บอย ด้วยโทรศัพท์มือถือรุ่นพิเศษ แต่จะเป็นแบบไหนนั้นแฟนรายการวาไรตี้ซิทคอม ตลก6ฉาก ห้ามพลาด บอกได้คำเดียวเลยว่าเจอโทรศัพท์รุ่นพิเศษแบบนี้แล้ว หนุ่มบอย ต้องหายจากอาการหลับแล้วปลุกยากอย่างแน่นอน ติดตามได้ในในวาไรตี้ซิทคอม ตลก 6 ฉาก วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 23.30 น. ทางช่อง 5