ดีนี่คลับ เชิญร่มกิจกรรม D-nee Thank you Party Day’53 At Movie

ข่าวทั่วไป Thursday November 18, 2010 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ดีนี่คลับ ดีนี่คลับ ร่วมส่งท้ายปี ขอขอบคุณทุกครอบครัวสมาชิกดีนี่ คลับ ที่ร่วมกิจกรรมดีๆกับทางดีนี่ คลับมาโดยตลอด ดีนี่ คลับขอมอบของขวัญสำหรับครอบครัว บัตรชมภาพยนต์ฟรี! เพื่อเพิ่มสานสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัว เรื่อง “Sammy’s Adventure The Secret Passage” แซมมี่ ต. เต่า ซ่าส์ไม่มีเบรค ในระบบ3D (รอบพิเศษ) กติกาง่ายๆ เชิญทุกครอบครัวส่งเรื่องราว “ครอบครัวอารมณ์ดี๊ดี” แบบสั้นๆที่ประทับใจและเขียนชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ อายุของลูก พร้อมรหัสสมาชิก แนบใบเสร็จรับเงินผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ ชนิดใดก็ได้ ส่งมาที่ D-nee Club ตู้ ป.ณ. 123 ปณศ. บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 ปิดรับสมัครข้อความประทับใจ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน2553 นี้ และประกาศผลวันที่ 1 ธันวาคม 2553 นี้ ทุกครอบครัวที่ส่งเรื่องราว จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมลุ้นบัตรชมภาพยนต์ สำหรับ60ครอบครัว ครอบครัวละ 4 ใบ พร้อมเครื่องดื่ม นอกจากนี้ทุกครอบครัวที่ร่วมกิจกรรมก็จะได้ร่วมทำบุญกับดีนี่ คลับด้วย พลาดไม่ได้! รีบส่งบทความประทับใจ “ครอบครัวอารมณ์ดี๊ดี” แล้วมาร่วมลุ้น ชมภาพยนต์พร้อมกันในวันที่ 4 ธันวาคม 2553 ณ โรงภาพยนต์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน คะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือร่วมสมัครสมาชิก ดีนี่ คลับ ฟรี โทร 02 831 8496-7 หรือwww.dnee.co.th