เปิดแล้ว !! เวทีแห่งโอกาส “เซเว่นบุ๊คอวอร์ด” ครั้งที่ 8

ข่าวทั่วไป Thursday November 18, 2010 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ดำเนิน “โครงการประกวดหนังสือดีเด่น รางวัลเซเว่นบุ๊คอวอร์ด” สานต่อโครงการปีที่ 8 เพื่อคัดเลือกและเชิดชูหนังสือดีมีคุณภาพให้แก่สังคมไทย และร่วมรณรงค์สร้างนิสัยรักการอ่านให้เกิดกับคนไทยทุกระดับ ขอเชิญชวนนักเขียนและสำนักพิมพ์ส่งผลงานเข้าร่วมประดวกในโครงการ “ประกวดหนังสือดีเด่นรางวัลเซเว่นบุ๊คอวอร์ด” (7 Book Awards) ครั้งที่ 8 ซึ่งแบ่งออกเป็น 7 ประเภท ได้แก่ 1.วรรณกรรมสำหรับเยาวชน 2.นวนิยาย 3.กวีนิพนธ์ 4.รวมเรื่องสั้น 5.สารคดี 6.นิยายภาพ (การ์ตูน) และรางวัลนักเขียนรุ่นเยาว์ ซึ่งแบ่งเป็น 4 หมวดย่อย คือ กวีนิพนธ์ นวนิยายขนาดสั้น รวมเรื่องสั้น และนิยายภาพ (การ์ตูน) เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มเยาวชน หรือนักเขียนรุ่นใหม่ที่อายุไม่เกิน 25 ปี ได้มีส่วนร่วมในการนำเสนองานเขียน รางวัลสำหรับการประกวดครั้งนี้ แบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศของแต่ละประเภท ใน 6 ประเภท ยกเว้นประเภทนักเขียนรุ่นเยาว์ ผู้ชนะเลิศ จะได้รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท ส่วนประเภทนักเขียนรุ่นเยาว์ จะแบ่งรางวัลของแต่ละหมวดย่อย ออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ผู้ชนะจะได้รับเงินสด 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้รับเงินสด 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร และรองชนะเลิศอันดับสอง ได้รับเงินสด 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร โดยมีกำหนดจะประกาศผลรางวัลรอบชนะเลิศประมาณเดือนกรกฎาคม 2554 ผู้สนใจขอใบสมัครส่งประกวดผลงานได้ที่ สำนักกิจกรรมสังคม บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) อาคารปัญจภูมิ 1 ชั้น 6 ถนนสาทรใต้ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 โทร. 0-2648-2901-2 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2554 นี้หรือดูรายละเอียดที่ www.pr7eleven.com