ธ.ไทยเครดิต ออกโปรฯ ฝากประจำดอกเบี้ยสูง 2.25% ต่อปี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 18, 2010 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย เพื่อเป็นการส่งเสริมการออมเงินช่วงปลายปีสำหรับลูกค้า บมจ.ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ได้ออกโปรโมชั่นพิเศษ “เงินฝากประจำ ดอกเบี้ยสูง” ไม่ว่าจะเลือกฝาก 12, 6 หรือ ระยะสั้น 3 เดือน ก็ได้รับดอกเบี้ยพิเศษ ดังนี้ เงินฝากประจำ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูง 2.25%ต่อปี, เงินฝากประจำ 6 เดือน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.9%ต่อปี และ เงินฝากประจำ 3 เดือน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.6%ต่อปี เปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท สูงสุดต่อรายไม่เกิน 50 ล้านบาท เงินฝากประจำ 3 เดือนรับดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด สำหรับเงินฝากประจำ 6 และ 12 เดือน สามารถเลือกรับดอกเบี้ยรายเดือน หรือเลือกรับเมื่อครบกำหนด สนใจใช้บริการโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าวได้ตั้งแต่ วันนี้ - 17 ธันวาคมนี้ ที่ธนาคารไทยเครดิต ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2697 5454” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2697-5454 e-mail: woraanong.u@tcrbank.com