ภาพข่าวกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดประเทศชวนค้นหาเมืองไทย ไปกับ “Discovery Thailand”

ข่าวทั่วไป Friday November 19, 2010 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ไนน์ ริคเตอร์ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเปิดงานแถลงข่าวโครงการ ”ค้นหาเมืองไทย” หรือ “Discovery Thailand” ต้อนรับคณะตัวแทนเยาวชนจากกลุ่มประเทศอาเซียน+3 อย่างอบอุ่น ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค กรุงเทพฯ โดยจัดกิจกรรมเพื่อมุ่งสร้างประสบการณ์ ผ่านการท่องเที่ยวเชิงศึกษาในสถานท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทยทั้ง พระที่นั่งวิมานเมฆ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทยและส่วนจัดแสดงวิถีชีวิตชาวนาไทย จังหวัดสุพรรณบุรี อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เป็นต้น ในภาพประกอบด้วย: คุณคุณยุทธพล อังกินันทน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (คนที่ 8 จากซ้าย) และ คุณแสงจันทร์ วรสุมันต์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (คนที่ 9 จากซ้าย) ร่วมงานแถลงข่าวโครงการค้นหาเมืองไทย พร้อมเยาวชนผู้แทนประเทศอาเซียน+3 ให้การตอบรับเข้าร่วมโครงการอย่างอบอุ่น ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฐิติรัตน์ จันทร์แสงศรี บริษัท ไนน์ ริคเตอร์ จำกัด โทร: 02 660 3639