ข่าวทั่วไป Friday November 19, 2010 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--การท่องเที่ยวมาเลเซีย ได้เวลาเติมความสุขแบบสบายกระเป๋ากับเทศกาล Malaysia Year End Sale 2010 กับส่วนลดสูงสุดถึง 70 % ในเทศกาลลดราคาสินค้าประจำปีของมาเลเซียระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2553 - 2 มกราคม 2554 ห้างสรรพสินค้า ทั่วกรุงกัวลาลัมเปอร์ เช่น Fahrenheit88, Parkson, 1 Utama Shopping Centre, Pavilion, Sunway Pyramid , Suria KLCC, The Gardens Mall และอีกมากมายทั่วประเทศกว่า 350 แห่งในมาเลเซีย เตรียมสินค้ากว่า 1,000 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 70% ไว้บริการนักช้อปจากทั่วโลก พร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากการจัดรายการปรกติ เพียงแสดงหลักฐานการเดินทางเช่นหนังสือเดินทางหรือบัตรโดยสารของสายการบิน ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ของห้างที่เข้าร่วมรายการ สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางสู่มาเลเซียหรือเปลี่ยนเครื่องเพื่อเดินทางสู่จุดหมายหลัก ที่ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์- ปีนัง- ลังกาวี- โกตาคินาบาลู —คูชิงและท่าอากาศยานสำหรับสายการบินชั้นประหยัด เพียงช้อปปิ้งอย่างน้อย 250ริงกิต สามารถรับคูปองชิงโชคและร่วมสนุกลุ้นแพคเก็จทัวร์สู่จุดหมายในฝันเดินทางสู่ ลอนดอน ซิดนีย์และเมืองเคปทาวน์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ ช้อปปิ้งหรือใช้จ่ายอย่างน้อย 500 ริงกิตสามารถรับคูปองส่วนลดมูลค่า 50ริงกิตได้ที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของท่าอากาศยานที่ร่วมรายการ ทั้ง 6 แห่งทั่วประเทศมาเลเซีย... มาเลเซีย..คือจุดหมายที่ใช่...สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งใกล้ๆคุณ
แท็ก มาเลเซีย   malaysia   E 20