ศูนย์ข้อมูลสุขภาพเพศชายเชิญพบแพทย์ และเภสัชกรในงาน “รักเกรด 4 ชีวิตสุขสม ครอบครัวสุขสันต์”

ข่าวทั่วไป Friday November 19, 2010 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส ศูนย์ข้อมูลสุขภาพเพศชายเชิญพบแพทย์ และเภสัชกรในงาน“รักเกรด 4 ชีวิตสุขสม ครอบครัวสุขสันต์”วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2553 เวลา 08.00 - 12.30 น.อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา ชั้น 12 โรงพยาบาลราชวิถี ศูนย์ข้อมูลสุขภาพเพศชายขอเชิญร่วมกิจกรรมเสริมสร้างชีวิตคู่ให้แข็งแกร่ง ในงาน “รักเกรด 4 ชีวิตสุขสม ครอบครัวสุขสันต์” วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2553 เวลา 08.00 - 12.30 น. อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา ชั้น 12 โรงพยาบาลราชวิถี เชิญรับบริการฟรีตลอดงาน ตั้งแต่ปรึกษาปัญหาสุขภาพเพศชายกับแพทย์แบบส่วนตัว หรือรับคำแนะนำเรื่องยาจากเภสัชกร เจาะเลือดตรวจระดับน้ำตาล (ต้องงดน้ำและอาหารล่วงหน้า 12 ชั่วโมง) และฟังแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคอีดี และ จิตใจ ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคในเพศชาย พร้อมเพลิดเพลิน และลุ้นรับของรางวัลกับเกมส์ต่างๆ มากมายภายในงาน ผู้สนใจลงทะเบียนเข้ารับบริการฟรี! ที่ โทร 0-2664-5888 กด 1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด พิมพ์ลดา วรชาติทวีชัย โทร. 0-2651-8989 ต่อ 443