ข่าวซุบซิบ: ที่สุดของความฮือฮา

ข่าวทั่วไป Friday November 19, 2010 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--อินฟินิท อีเวนท์ แอนด์ พีอาร์ คอนซัลแทนซี ที่สุดของความฮือฮา...เมื่อ คุณชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด ไม่รอช้าใส่เกียร์เดินหน้าเตรียมเปิดตัวโชว์รูม สุดยิ่งใหญ่บนถนนพระราม 9 “คาร์แมกซ์ พระราม 9” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ใหม่จากต่างประเทศ ระดับพรีเมี่ยม —พร้อมระดมคาราวานรถหรู มาโชว์เฉพาะในงานนี้เป็นครั้งแรก พร้อมส่งเทียบเชิญเหล่าคนดังที่มาร่วมยินดีกับการเปิดตัวครั้งสำคัญ อาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, กรกนก ยงสกุล, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ชัยลดล โชควัฒนา ฯลฯ ในงาน “One Night Only Exclusive Party” วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17.30-21.30 น. ณ โชว์รูม คาร์แมกซ์ พระราม 9 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท อินฟินิท อีเวนท์ แอนด์ พีอาร์ คอนซัลแทนซี จำกัด อัญชิสา บุญเอื้อ (สา) โทร. 0-2 662-5477-78
แท็ก คาราวาน