ภาพข่าวสายธารน้ำใจ ซับน้ำตาผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Monday November 22, 2010 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง บจก.ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง และ บจก.โฮมออฟฟิศ บิวเดอร์ เซ็นเตอร์ โดยมีคุณหทัยรัตน์ โมไนยพงศ์ กรรมการผู้จัดการ(HOBC) ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย โดยมีคุณรจเรข สีมาปิวะพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้บริหารงานบริหารการขายธุรกิจลูกค้าบุคคล ฝ่ายบริหารการขายธุรกิจลูกค้าบุคคล สายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการ สำนักพหลโยธิน นำคณะทีมงานลงพื้นที่เพื่อแจกจ่ายถุงยังชีพบรรจุอาหารและน้ำดื่มไปบริจาคแก่ชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยอีกครั้ง ณ ต.ไทรน้อย อ.บางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา โดยได้รับความร่วมมือและประสานงานเป็นอย่างดีจากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 และ คุณธนกร เชยสกุล สท.เทศบาลตำบลบางบาล ในการกระจายถุงยังชีพไปยังหมู่บ้านใกล้เคียงกว่า 400 ชุด ที่ได้ยังรับความเดือดร้อนจากความเสียหายหลังน้ำท่วมแม้พื้นที่ส่วนใหญ่ระดับน้ำจะกลับเข้าสู่ปรกติแล้ว แต่ยังมีบางพื้นที่ที่ต้องใช้เรือในการสัญจรไปมาเนื่องจากตั้งอยู่บนพื้นที่แอ่งกระทะ และยังคงรอการช่วยเหลือเยียวยาสภาพจิตใจให้หายเป็นปรกติด้วยสายธารน้ำใจของคนไทยที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน