บลจ.ทหารไทย ลุยตราสารหนี้ ส่งกองพันธบัตรและเงินฝาก 2 ปี ควบกองตราสารหนี้ชั้นดี 6 เดือน มูลค่ารวม 10,000 ล้าน เปิดขายพร้อมกัน 20-26 ก.พ. นี้

ข่าวทั่วไป Monday February 19, 2007 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--PRDD
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด เตรียมเสนอขายกองทุนเปิดทหารไทยพันธบัตรและเงินฝาก 2 ปี มูลค่าโครงการ 5,000 ล้านบาท พร้อมกับกองทุนเปิดทหารไทยไพร์ม ฟันด์ 182 D (TMB Prime Fund 182 D) อายุประมาณ 6 เดือนมูลค่ากองทุน 5,000 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 20-26 กุมภาพันธ์ศกนี้ โดยสามารถจองซื้อขั้นต่ำเพียง 2,000 บาท
สำหรับ กองทุนเปิดทหารไทยพันธบัตรและเงินฝาก 2 ปี มีนโยบายการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาลประมาณ 60 % ที่เหลือจะนำไปลงทุนในเงินฝากซึ่งมีความมั่นคงสูงโดยกองทุนจะมีอายุครบในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2552 ด้วยอัตรารับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติไม่น้อยกว่า 4% ต่อปี ซึ่งถือเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ถือหน่วยที่ต้องการลงทุนในกองทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ และสามารถล็อคผลตอบแทนได้ในระยะยาวเนื่องจากสภาวะความไม่แน่นอนจากปัจจัยหลายอย่างทั้งเงินเฟ้อ น้ำมัน และภาวะดอกเบี้ยที่มีแนวโน้มลดลง
ทั้งนี้ ในส่วนของกองทุนเปิดทหารไทยไพร์ม ฟันด์ 182D เป็นกองทุนตราสารหนี้ที่มีอายุประมาณ 6 เดือน มีนโยบายที่ชัดเจนโดยเน้นลงทุนในตราสารหนี้ที่ออกโดยสถาบันการเงิน เงินฝาก และบริษัทชั้นนำที่มีความมั่นคงสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยจะครบอายุโครงการในวันที่ 28 สิงหาคมศกนี้ ด้วยอัตรารับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติไม่น้อยกว่า 4.25% ต่อปี
สำหรับนักลงทุนที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บลจ.ทหารไทย และตัวแทนสนับสนุนทุกแห่ง หรือ Call Center โทร 0-2636-1800 กด 3
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
PRDD ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ลัคคณา ขวัญงาม (089-488-1777) และสุจิรา วิโรจนะ (081-629-1821)
PR Consultant 02- 953-8633, 02-953-8723