สุวิเทคคว้ารางวัล Red Herring 100 Asia Award ประจำปี 2010 โดยเป็นบริษัทซอฟต์แวร์จากประเทศไทยเพียงรายเดียวที่ชนะรางวัล

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 22, 2010 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--สุวิเทค Red Herring ประกาศผลการมอบรางวัล 100 Asia Award ให้กับบริษัทชั้นนำจากภูมิภาคเอเชีย โดยยึดเกณฑ์จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่โดยแบ่งเป็นประเภทอุตสาหกรรม ทั้งนี้ บริษัท สุวิเทค จำกัด ผู้นำตลาดด้านซอฟท์แวร์ และบริการไอทีโดยมีฐานดำเนินงานในประเทศไทย ได้รับการประกาศในฐานะหนึ่งในผู้ชนะรางวัล Top100 Asia Award จาก Red Herring โดยได้รับรางวัลในฐานะหน่วยงานเทคโนโลยีภาคเอกชนที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นที่สุดในรอบปีของภูมิภาคเอเชีย รางวัล Red Herring’s Top 100 Asia ได้กลายเป็นสัญลักษณ์บ่งชี้ความสำเร็จของบริษัทและนักธุรกิจหน้าใหม่ บรรณาธิการจากRed Herring เป็นท่านแรกที่เล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจเช่น Facebook, Twitter, Google, Yahoo, Skype, Salesforce.com, YouTube และ eBay ซึ่งธุรกิจเหล่านี้ได้มีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเราทั้งสิ้น “การคัดเลือกบริษัทที่มีศักยภาพแข็งแกร่งนั้นจะบ่งบอกถึงความสามารถในการดำเนินธุรกิจ” อเล็กซ์ วิเยอร์ ผู้พิมพ์ผู้โฆษณาและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Red Herring กล่าว “หลังจากพิจารณาและหารือกันอย่างเข้มงวด เราได้จำกัดรายชื่อจนเหลือบริษัทเพียงไม่กี่ร้อยจากทั้งภูมิภาคเอเชียเพื่อหาผู้รับรางวัล Top 100 เราเชื่อมั่นว่า สุวิเทค มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน รวมทั้งมีแรงขับเคลื่อนและนวัตกรรมซึ่งบ่งชี้ถึงการเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ สุวิเทคสมควรภูมิใจในความสำเร็จครั้งนี้เนื่องจากการแข่งขันค่อนข้างรุนแรง” “สุวิเทคเป็นบริษัทผู้บริการไอที ซอฟต์แวร์ จากไทยเพียงรายเดียวซึ่งชนะการประกวดในปี 2010 ครั้งนี้ซึ่งบ่งชี้ถึงความสำเร็จมากขึ้นไปอีก” สุบิน ปาตียา กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สุวิเทค จำกัดกล่าว “รางวัลแห่งความสำเร็จครั้งนี้เป็นผลพวงจากการทำงานอย่างทุ่มเทของทีมงานและเรายังคงจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อบรรลุความสำเร็จต่อไป รางวัลนี้ไม่เพียงเป็นการยกระดับภาพลักษณ์บริษัทเท่านั้น ยังเป็นสิ่งที่ยกระดับภาคธุรกิจไอทีของประเทศไทยในวงกว้างอีกด้วย” เกี่ยวกับสุวิเทค สุวิเทคเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ โดยมีฐานการดำเนินงานในประเทศไทย สุวิเทคได้ให้บริการด้านไอทีทั้งในรูปแบบผลิตภัณฑ์และบริการแก่องค์กรขนาดใหญ่ทั้งภายในประเทศและทั่วภูมิภาค ฐานลูกค้าของเรามีหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น โทรคมนาคม, การเงิน, ภาคการค้าและหน่วยงานราชการ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลจากภายในประเทศอีกมากมาย สุวิเทคได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบริษัทไอทีชั้นนำจากประเทศไทยโดยรัฐบาลสหภาพยุโรป และยังได้รับการรายงานว่าเป็นหนึ่งในบริษัทไอทีของไทยที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดโดยบริษัทวิจัยชั้นนำระดับโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.suvitech.com เกี่ยวกับ Red Herring บริษัทสื่อสารมวลชนระดับโลก ซึ่งรวบรวมข่าวสารด้านนวัตกรรมไฮเทค ข่าวสารการลงทุนและการตัดสินใจทางธุรกิจครั้งสำคัญอันหลากหลาย เป็นผู้นำด้านนิตยสารนวัตกรรม และให้บริการข่าวสารเทคโนโลยีออนไลน์รายวัน จดหมายข่าวเทคโนโลยี และเหตุการณ์สำคัญของผู้นำด้านเทคโนโลยีทั่วโลก Red Herring ยังมีบริการค้นหาข้อมูลธุรกิจของนวัตกรรมใหม่ทั่วโลก โดยมีข้อมูลในเชิงเจาะลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่จับตาด้านเศรษฐกิจ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.redherring.com