“ไอเน็ตร่วมออกบูธแสดงเทคโนโลยีทันสมัยในงาน “รวมพลคนออนไลน์”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 18, 2007 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--อินเทอร์เน็ตประเทศไทย
บมจ.อินเทอร์เน็ตประเทศไทย (INET) ผู้นำบริการด้านไอซีที โซลูชั่น ร่วมออกบูธแสดงเทคโนโลยีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Broadband Plus) และบริการประชุมทางไกลผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงด้วย MXM (The Media Exchange Manager) ซึ่งเป็น Application Server ที่บริการจัดการประชุมทางไกลระดับมืออาชีพ ในงาน “รวมพลคนออนไลน์” จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด
นอกจากนี้ ยังให้การสนับสนุนเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในบริเวณการจัดงาน เพื่อให้นักลงทุนตลอดจนผู้สนใจทั่วไปที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสและฝึกซ้อมการแข่งขัน MiniClick2WIN เกมหุ้นออนไลน์จำลองก่อนก้าวไปสู่การแข่งขัน Click2WIN และการลงทุนในตลาดหุ้นจริงต่อไป ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2550 เวลา 10.30 — 18.00 น. ณ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอสพลานาด ถ.รัชดาภิเษก รายละเอียดกำหนดการจัดงานติดตามที่ http://www.settrade.com/click2win/
สอบถามเพิ่มเติม
คุณพรประภา ธรรมสนอง (ก้อย) โทร. 0-2257-7044 แฟ็กซ์ 0-2257-1376 มือถือ 08-1899-6727