ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ ร่วมกับ บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จัดพิธีเปิด งาน“อีซี่ โฮม เซลส์ 2010”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 23, 2010 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด ได้จัดให้มี งานแสดงและจำหน่ายสินค้าประเภทที่อยู่อาศัยครั้งแรกบนพื้นที่ศูนย์ราชการฯ ถนนแจ้งวัฒนะ ในชื่อ “อีซี่ โฮมเซลส์ 2010” ภายใต้แนวคิด “สวย ถูก ดี มีคุณภาพ” ในวันที่ 25 - 28 พฤศจิกายน 2553 โดยบริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ให้เป็นผู้ดูแล ประสานงานจัดงานในครั้งนี้และยิ่งไปกว่านั้น ทางบริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด ยังได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด มาร่วมจัดการประกวดร้องเพลงภายในงานนี้อีกด้วย ทั้งนี้ทางบริษัท เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่น จำกัด ในฐานะตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ บริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน”อีซี่ โฮมเซลส์ 2010”ครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากคุณสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เป็นประธานในการเปิดงาน โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:00 - 12:30 น. ณ บริเวณอาคารบี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ถนนแจ้งวัฒนะ กำหนดการ 11:00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11:30 พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำคณะผู้บริหาร - คุณสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด - คุณพงศธร เภาโบรมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด - คุณธัญวัลย์ รุ่งเรืองธนันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด 11:40 พิธีกรนำชมวีดิทัศน์ของงาน 11:50 คุณสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงาน 12:00 คุณพงศธร เภาโบรมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เซอร์วิส แอนด์ โพรวิชั่น จำกัด ขึ้นกล่าวถึง กิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆในงาน “อีซี่ โฮมเซลส์ 2010” 12: 10 คุณธัญวัลย์ รุ่งเรืองธนันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด ขึ้นกล่าวถึงกิจกรรมการประกวดภายในงาน 12: 20 จับฉลากแจกของที่ระลึกแก่สื่อมวลชน 12.30 เสร็จสิ้นพิธีเปิดงาน 12:30 — 13.00 คณะผู้บริหารร่วมให้สัมภาษณ์พิเศษในประเด็นดังนี้ - ความพร้อมของ ศูนย์ราชการฯในการให้บริหารพื้นที่ สำหรับเอกชนในการจัดงานแฟร์ - ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์พร้อมแคมเปญพิเศษที่ผู้บริโภคจะได้รับ - โปรโมชั่นและของรางวัลสำหรับผู้มาร่วมงาน - ความคาดหวังในการจัดงานและเป้าหมายการจัดงานในปีถัดไปของงาน “อีซี่ โฮมเซลส์”