ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบของขวัญแก่นักช้อป ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ช้อปครบ 3,000 บาท รับคูปองเงินสดทันที 300 บาท

ข่าวทั่วไป Tuesday November 23, 2010 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการจัดแคมเปญสุดพิเศษ ด้วยคูปองเงินสดรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ต่อวัน เพียงช้อปครบ 3,000 บาท รับทันทีคูปองเงินสดมูลค่า 300 บาท ที่ร้านแฟชั่นแบรนด์ดังกว่า 200 ร้าน ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่าง 25 พฤศจิกายน 2553 ถึง 9 มกราคม 2553 ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแคมเปญพิเศษนี้ว่า “เราต้องการมอบประสบการณ์สุดพิเศษพร้อมกับเพิ่มความคุ้มค่าแก่นักช้อป ด้วยการซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำภายในศูนย์ฯ กว่า 200 ร้าน อาทิ ZARA, GAP, TOPSHOP TOPMAN, Miss Selfridge, Miss Sixty, Energy, Fred Perry, Massimo Dutti, DAKS, NY.LA, VOLCOM, Billabong, Castro, GUESS, MNG, Promod, izzue, 5CM. สามารถรับคูปองเงินสดมูลค่า 300 บาท วันละ 1,000 ใบ รวมมูลค่าวันละ 300,000 บาท โดยใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ” นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ได้อีก โดยช้อปครบ 1,500 บาท รับคูปอง 1 ใบ ลุ้นรับแพคเกจเที่ยวรอบโลกแบบเอกคลูซีฟทริป มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท เป็นจำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) และลุ้น Gift Voucher จาก SB Furniture จำนวน 4 รางวัลละ 50,000 บาท อีกด้วย ทั้งนี้ สามารถใช้สิทธ์แลกรับคูปองเงินสดได้ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน 2553 — 19 ธันวาคม 2553 และนำคูปองมาใช้สิทธิ์ในการซื้อสินค้าได้ถึงวันที่ 9 มกราคม 2554 และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.centralworld.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คุณณวนุช สรรพบพิตร และคุณกฤษฎาพร ช่วยบำรุง โทร. 0-2640-4000 ต่อ 1303, 1331