เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล แนะนำกระเช้าของขวัญ “GIVE”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 24, 2010 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล แนะนำกระเช้าของขวัญสุดเก๋ ผ่านแนวคิดพลังแห่งการ “ให้” ชวนคนไทยส่งความรู้สึกดีๆ ให้กันและกันผ่านกระเช้าของขวัญในธีม GIVE คัดสรรสินค้าที่เป็นสุดยอดของแต่ละประเทศทั่วโลก แต่ละจังหวัดทั่วไทย พร้อมพัฒนารูปแบบสินค้ามุ่งสู่ความเป็นพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของขวัญแห่งการให้ที่ดีที่สุด โดยสินค้าภายในกระเช้าของขวัญ GIVE แต่ละหมวดจะมีความหมายการให้ที่แตกต่างกัน เช่น G-Glorious ให้ ชีวิตที่เจิดจรัส I-Intimate ให้ ความผูกพันที่ไม่มีวันสิ้นสุด V-Vibrant ให้ หัวใจเบิกบานมีชีวิตชีวา E-Earthy ให้ โลกสดใสเพื่อรอยยิ้มสดสวย มอบพร้อม Healthy & Delicious Diary ไดอารี่พร้อมเมนูอาหารหลากหลายเพื่อสุขภาพจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยสมาชิก มีสิทธิประโยชน์ส่วนลดเงินสด 20% ราคาเริ่มต้น 470 บาท ร่วมรณรงค์เรื่องการให้ผ่านกระเช้าธีมใหม่ GIVE การให้ เป็นสิ่งที่ไม่เคยขาดหาย ได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 มกราคม 2554 ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ และ ท็อปส์ เดลี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ปาริฉัตร แสงแก้ว 0-2831-7300 ต่อ 7619