โรแยล ซีรามิค อุตสาหกรรม แถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์กระเบื้องใหม่ Taste & Tile

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 19, 2007 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--PRdd
เนื่องด้วย บริษัท โรแยล ซีรามิค อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ "RCI" หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตกระเบื้องปูพื้นและบุผนัง ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กระเบื้องชุดใหม่ภายใต้แบรนด์ Taste & Tile ที่มีนวัตกรรมการผลิตเทคโนโลยีชั้นสูง จนได้กระเบื้องลวดลายสวยงามสุดหรูปฏิวัติรูปแบบกระเบื้องแบบเดิม สามารถตอบสนองทุกจินตนาการตาม Lifestyle คนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Differentiate by Design ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน สถาปนิก ‘ 50 ระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคมศกนี้ ณ เมืองทองธานี
โอกาสนี้ บริษัทฯ จึงได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อแนะนำกระเบื้อง Taste & Tile ลวดลายใหม่พร้อมแผนการตลาด ในวันพุธที่ 25 เมษายน 2550 เวลา 10.30 น. โดยมีนายสัญญา นองสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูงเป็นผู้ให้ข้อมูล พร้อมขอเรียนเชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ บ้านเลขที่100 ราชดำริ (อยู่เยื้องสถาบันสอนภาษา AUA สามารถลงสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชดำริ เดินขึ้นไปทางโรงพยาบาลจุฬา ถึงก่อนสามแยกไฟแดง)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
PRdd ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร. 02-953-8633, 02-953-8723
หรือ ลัคคณา 089-488-1777 และ สุจิรา 081-629-1821