จัดสัมมนา การตลาดอีเมล์... ที่ไม่ธรรมดากับสังคมออนไลน์ (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

ข่าวทั่วไป Wednesday November 24, 2010 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.-- The Power of Email Marketing : Strategy, Digital, Brand, Share ในปัจจุบันการตลาดผ่านสื่ออีเมล์เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพเพื่อการสื่อสารและสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มคนต่างๆไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของคุณเอง (Customer Retention) หรือกลุ่มคนใหม่ๆ ที่อาจจะเป็นลูกค้าของคุณในอนาคต (Customer Acquisition) ด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด ให้ผลตอบแทนที่สูงที่สุด (High ROI) ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและธุรกิจเป้าหมายได้โดยตรง วันนี้ นักการตลาดก็ไม่สามารถปฏิเสธกระแสของ Social Media ได้ Social Media ทำให้ผู้ใช้เป็นผู้สื่อสาร หรือเขียนเล่า เนื้อหา เรื่องราว ประสบการณ์ ที่ผู้ใช้เขียนขึ้นเอง แล้วนำมาแบ่งปันให้กับผู้อื่นที่อยู่ในเครือข่ายของตน ผ่านทางเว็บไซต์ Social Network ทำให้นักการตลาดสามารถที่จะเข้าใจผู้บริโภคได้มากขึ้น การผสมผสานกันของการตลาดอีเมล์กับ Social Media กลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับนักการตลาดที่จะเข้าใจผู้บริโภคได้มากขึ้น และยังสามารถที่จะสื่อสารเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นได้โดยตรงอีกด้วย ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้พบกับแนวคิดในการสร้างกลยุทธ์ของการตลาดอีเมล์ที่ผสมผสานกับ Social Media พร้อมเรียนรู้วิธีการ ตลอดจนเทคนิคในการส่งอีเมล์จำนวนมากได้อย่างถูกต้องและทำอย่างไรจึงจะส่งอีเมล์ให้ถึงผู้รับมากที่สุด ที่สำคัญ คุณยังสามารถนำทฤษฏีไปปฏิบัติจริงได้อีกด้วย การตลาดอีเมล์คืออะไร? ทำไมถึงยังได้รับความนิยม? ทำไมการตลาดอีเมล์จึงเป็นสื่อที่ให้ผลตอบแทนการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด? ทำอย่างไรถึงจะส่งอีเมล์แล้วไม่ลง Junk Folder เทคนิคการตลาดอีเมล์อย่างมีประสิทธิภาพ การตลาดอีเมล์กับ Social Media และการนำไปปฏิบัติได้จริง และเกร็ดความรู้อีกมากมาย เกี่ยวกับการตลาดอีเมล์ กำหนดการ วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2553 9:30 — 10:00 ลงทะเบียน อาคารสาทรธานี 1 กรุงเทพ ชั้น 7 ห้อง 701 10:00 -10:15 กล่าวต้อนรับและแนะนำบริษัทฯ 10:15 -11:30 Integrating Email Marketing with Social Media คุณนาวิก นำเสียง | ประวัติของวิทยากร E-Marketing & CRM Instructor & Consultant 11:30 -12:00 ถาม - ตอบ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณปิยะนาฏ/ คุณพัทธนันท์ อีเมล์ marketing@sundae.co.th โทรศัพท์ 02 6348899
แท็ก marketing   อีเมล์