เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว ก้าวสำคัญของ 2 ธุรกิจชั้นนำ เซ็นทรัลรีเทล + กลุ่มบริษัทเมืองไทยฯ ผนึกกำลังเปิดตัวธุรกิจใหม่ “Central Smart Insure” สร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ให้เลือกช้อป

ข่าวทั่วไป Wednesday November 24, 2010 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ด้วย บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ กลุ่มบริษัท เมืองไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าว ก้าวสำคัญของ 2 ธุรกิจชั้นนำ เซ็นทรัลรีเทล + กลุ่มบริษัทเมืองไทยฯ ผนึกกำลังเปิดตัวธุรกิจใหม่ “Central Smart Insure” สร้างไลฟ์สไตล์ใหม่เลือกช้อป ใน วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2553 เวลา 10.30 น. ณ ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี คุณทศ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด และ คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวร่วม โดยมีประเด็นดังนี้ - ความร่วมมือทางธุรกิจ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าปลีก และ ประกันฯ - เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทางการเงิน “Central Smart Insure - ทิศทางและแผนการดำเนินงาน - กลยุทธ์ทางการตลาด - การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ - อื่นๆ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน ในวันและเวลาดังกล่าว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อคุณประภาพร นามวงศ์ (น้องเล็ก) โทร. 0-2101-8466 และ คุณกฤตยาวีร์ สุมาลี (น้องวี) โทร. 0-2101-8467
แท็ก เซ็นทรัล   central