เคทีซีเอาใจสมาชิกไฮเอนด์สาวกนาฬิกาเบรเกต์ ชมและช้อปคอลเล็คชั่นใหม่แกะกล่อง พร้อมบินฟรี! บิสซิเนสคลาสกรุงเทพ-ฮ่องกง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 24, 2010 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟแก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี - วีซ่า อินฟินิท ผู้หลงใหลนาฬิกาเรือนหรู ร่วมสัมผัสและเลือกซื้อนาฬิกา เบรเกต์คอลเล็คชั่นใหม่ก่อนใคร พร้อมเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งแรกของ “เบรเกต์ มินิ-บูติก” (BREGUET MINI-BOUTIQUE) แหล่งรวมนาฬิกาเบรเกต์ที่หลากหลายและนำสมัยที่สุดในประเทศไทย รวมมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ณ บริเวณ Cortina Watch Espace ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอราวัณ บางกอก ระหว่างวันที่ 25 — 30 พฤศจิกายน 2553 สมาชิกเคทีซีรับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี-วีซ่า อินฟินิท เพื่อเป็นเจ้าของนาฬิกาบริเกท์มูลค่า 1 ล้านบาทขึ้นไป รับฟรีทันที! บัตรโดยสารสายการบินไทย ไป - กลับ กรุงเทพฯ — ฮ่องกง ชั้นธุรกิจ 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน — 31 ธันวาคม 2553 อีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th หรือ KTC Infinite Line โทรศัพท์ 0-2665-5555 ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ภารดี เทศรัตนวงศ์ โทรศัพท์ 0-2828-5049 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th