นิตยสาร C MAX CAR ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2553 หน้าปก.JUKE จากค่าย TSL วางแผงแล้วจ้า

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 24, 2010 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น ฉบับต้อนรับลมหนาว...ประจำปี 2553 ของนิตยสาร C max Car ยังคงเข้มข้นไปด้วยเนื้อหาสาระที่มากมาย โดยเฉพาะหน้าปก.ฉบับนี้กับรถหรู NISSAN JUKE สีขาวคันงาม จากผู้นำเข้ารถยนต์มืออาชีพ TSL Auto Corporation ส่วนภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ จากนางแบบนามว่า “ANA” ชาวบราซิลเลี่ยน อายุอานามเพียง 20 ปี พลาดไม่ได้เช็ตนี้เธอสวมบทบาท โจรสาวสุดเซ็กซี่...หน้า 66 — 74 ฉบับนี้ Hot Issue: ป้ายวงกลม RFID Tag เป็นเทคโนลียีทีมาแทนระบบ Barcode ใหม่ล่าสุดจากรมขนส่งทางบก...ผู้ใช้รถยนต์ทุกคนควรจะทราบเอาไว้ก็ดี...เปิดไปเลยหน้า 24 — 26 คอลัมน์ Work Girl: ไปพบกับ 2 สาวเก่ง “คุณนัยนา บุญเกิด” ผู้จัดการสายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ ธนาคารธนชาติ (มหาชน) จำกัด และ คุณวงศ์ทิพา สันธินาค ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซ.บารุ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณภัทริศ เสริมเลขาวิลาส ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ สายงานการตลาด บริษัท ...หน้า 14 หน้า 16 และหน้า 18... คอลัมน์ Interview: บทสัมภาษณ์ เจ้าพ่อ Motor Expo คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27” คอนเซ็ปต์ “น้ำหนึ่งใจเดียว...สร้างสรรค์ยานยนต์รักโลก” ที่เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เริ่มวันที่ 1 — 12 ธันวาศกนี้ คอลัมน์ Test Drive: Mazda Zoom Zoom ตระกูลขาวล้วน ครั้งแรกในประเทศไทย...ไม่ว่าจะเป็น Mazda2 Mazda3 Mazda BT-50 Mazda CX-9 และ Mazda MX-5 ส่วนอีกค่ายสำหรับการทดสอบรถยนต์คือ Mitsubishi Lancer EX 2.0 GT RALLYART CONCEPT ใครชอบค่ายไหนและกำลังมองหารถใหม่ต้องไปพลาด หน้า 44 — 49 และอีกคันคือ Nissan Elgrand โดยนักทดสอบรถชื่อดัง คุณจิรายุ ห่วงทรัพย์...หน้า 58 — 60 Motor Sport: โค้งสุดท้ายของแชมป์ประเทศไทย ในรายการ Off Road Trophy 2010 สนาม 4 อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 23 — 24 — 25 ตุลาคมที่ผ่านมา...ถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียม ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ช่อง 9.เมื่อวันหยุดพิเศษวันปิยมหาราช วันที่ 25 ตุลาคม 2553...เมื่อเวลา 15.00- 16.00 น.มีผู้ชมทั่วโลกกว่าให้การตอบรับอย่างดี...เช่นเคย หน้า 62 — 64 อีกรายการ Toyota Motor Sport 2010 สนาม 4 ณ สนามรัชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก กรุงเทพฯ ซึ่งทีมแข่งรถของบริษัท ทาร์เก็ตมีเดียฯ ผู้ผลิตนิตยสาร C max Car ก็ลงแข่งขันด้วยชื่อทีมว่า “Bangkok Auto Jam Racing Team” อย่าลืมส่งแรงใจไปเชียร์ด้วยนะคะ...หน้า 96 — 97 C — Star: ฉบับนี้ พบกับ “ฟอร์ด — สบชัย ไกรยูรเสน” ศิลปินพ่อลูกอ่อนที่มีใจรักดนตรีเป็นที่สุด ไปพบกับเรื่องส่วนตัวให้บทบาทการเป็นคุณพ่อมือใหม่ได้หน้า 86 — 87 และเรื่องราวอีกมากมายในวงการยานยนต์ที่คุณไม่ควรพลาด...ทั้งเรื่องดวง อาหาร สปาคาร์แคร์ โมดิฟายด์ฯลฯ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-514-2266 แฟกซ์.02-514-4321 www.cmax.in.th
แท็ก บราซิล   nissan   ธอส