พิเศษ 2 หลักสูตรสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่อยากเป็น คนอีเว้นท์ และ เก่งภาษาอังกฤษ ภาคฤดูร้อน

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2007 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--มาร์เก็ต-คอมส์
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร ภาคฤดูร้อน น่าสนใจ 2 หลักสูตร เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงาน
สำหรับนิสิต นักศึกษา ระดับปริญญาตรี หรือ ผู้ที่ต้องการประสบการณ์หรือเข้าทำงานในธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้า นิทรรศการ หรือ กิจกรรมพิเศษ (อีเว้นท์)
A>PR PLUS ขอเสนอหลักสูตรเข้มข้นระยะสั้น 3 วัน 2 คืน กลยุทธ์การบริหารงานแสดงสินค้าและกิจกรรมพิเศษ ณ ประเทศฮ่องกง ระหว่างวันที่ 30 เมษายน — 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2550
ราคาพิเศษสำหรับการสมัครและชำระเงินภายในวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2550 สำหรับหลักสูตร กลยุทธ์การบริหารงานแสดงสินค้าและกิจกรรมพิเศษ ณ ประเทศฮ่องกง รับส่วนลดทันที 2,000 บาท จากราคาปกติ เหลือเพียง 26,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 954 8881-2 ต่อ 16 โทรสาร 02 954 7374 www.aprtraining.com หรือ http://plus.aprtraining.com ปิดรับสมัคร 18 เมษายน พ.ศ. 2550
หลักสูตร English Course
สำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจเรียนรู้ ภาษาอังกฤษ จากเจ้าของภาษา Native English Teacher และใช้ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมง ณ ต่างประเทศ เพื่อฝึกฝนและเรียนรู้การใช้ภาษาอย่างจริงจัง ในประเทศที่ปลอดภัยอย่างสิงคโปร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2550 เป็นต้นไป
ราคาพิเศษสำหรับการสมัครและชำระเงินภายในวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2550 สำหรับหลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษ ณ ประเทศสิงคโปร์ รับส่วนลดทันที 2,000 บาท จากราคาปกติ หลักสูตร 7 วัน เหลือเพียง 33,500 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และตั๋วเครื่องบิน) 14 วัน เหลือเพียง 57,500 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และตั๋วเครื่องบิน) 28 วัน เหลือเพียง 107,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และตั๋วเครื่องบิน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 954 8881-2 ต่อ 16 โทรสาร 02 954 7374 www.aprtraining.com หรือ http://plus.aprtraining.com ปิดรับสมัคร 5 เมษายน พ.ศ. 2550
*** ทั้งนี้ ท่านที่สมัครอบรมผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เพียงคลิ้ก http://aprtraining.com/data/submit.htm ***
บริษัท มาร์เก็ต-คอมส์ จำกัด
ที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร