มิสเตอร์ โดนัท ต้อนรับวันแห่งความสุข “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก มาเนีย” (Mister Donut Choco Mania)

ข่าวทั่วไป Thursday November 25, 2010 11:39 —ThaiPR.net

Bangkok--25 Nov--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป นายสุชีพ ธรรมาชีพเจริญ ผู้จัดการทั่วไป มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย เตรียมนำเสนอความอร่อยใหม่ “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก มาเนีย” 9 อร่อยเพื่อคนรักช็อกโกแลต ต้อนรับวันแห่งความสุข ด้วยโดนัทเนื้อนุ่ม ที่คัดสรรตกแต่งหน้าด้วยช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบ เอาใจคนรักช็อกโกแลต 9 แบบ 9 สไตล์แห่งความสุข เพียงชิ้นละ 17 บาท และพิเศษสำหรับสมาชิก มิสโด คลับ เพียง 15 บาท - ช็อกโก โกโก้ วางช็อกโกแลตกลางวง พร้อมตกแต่งด้วยผงโกโก้ และลายเส้นไวท์ช็อกโกแลต - ช็อกโก คาราเมล สอดไส้คาราเมล ท็อปปิ้งช็อกโกแลตเข้มข้น และโรยหน้าด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบ - ช็อกโก คริสปี้ ท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น และเพิ่มความอร่อบกรุบด้วยช็อกโกคริสปี้ - ช็อกโก ลาเต้ สอดไส้ช็อกโกแลตทั้งท็อปปิ้งและเนื้อใน พร้อมตกแต่งลายเส้นด้วยไวท์ช็อกโกแลต - ช็อกโก แบล็กช็อก สอดไส้ช็อกโกแลต และท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตแสนพรีเมียม - ช็อกโก ไวท์ช็อก สอดไส้ช็อกโกแลต และท็อปปิ้งด้วยไวท์ช็อกโกแลตแสนพรีเมียม - ช็อกโก แอนด์ ครีม ท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น โรยผงโกโก้ และดับเบิ้ลความอร่อยอีกขั้นด้วยการสอดไส้วิปครีมนุ่มละมุน - ช็อกโก บานาน่า สอดไส้ครีมรสกล้วยหอม ท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น พร้อมตกแต่งสวยงามด้วยวิปครีมและอัลมอนด์ - ช็อกโก โฮลทิง ท็อปปิ้ง ช็อกโกแลต และเพิ่มความอร่อยด้วยช็อกโกแลต M&M หรือจะเลือกสังสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุข ไปพร้อมกับ “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก มาเนีย” ด้วยชุดสุดคุ้ม - ชุดที่ 1 - อร่อยเต็มอิ่มด้วย Choco Mania Box 1 กล่อง (บรรจุ 6 ชิ้น) สามารถเลือกความร่อยของ “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก มาเนีย” ได้หลากหลายถึง 6 แบบ ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป และ 89 บาท สำหรับสมาชิก มิสโด คลับ - ชุดที่ 2 - แลกซื้อเครื่องดื่มช็อกโกแลตรสชาติใหม่แสนเข้มข้น “ช็อกโก นัตตี้” เสิร์ฟพร้อมวิปครีม และโรยความกรุบมันด้วยพีนัท 1 แก้ว ขนาด16 ออนซ์ ในราคาเพียง 29 บาท (ราคาปกติ 45 บาท) เมื่อซื้อChoco Mania Box 1 กล่อง พิเศษยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นรับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อ Choco Mania Box 1 กล่อง (บรรจุ 6 ชิ้น) ในราคา 99 บาท หรือ 89 บาท เพียงนำคูปองที่ได้รับหลังจากการซื้อครั้งแรกกลับมาใช้ก็รับโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ไปเลย นายสุชีพ กล่าวต่อว่า ในส่วนของการตลาด เพื่อกระตุ้นการซื้อของผู้บริโภคในช่วงปลายปี ได้เตรียมงบประมาณกว่า20ล้านบาท เพื่อทำการสื่อทางการตลาดแบบครบวงจร ทั้ง Above the line โดยทำโฆษณาผ่านสื่อโทรทัศน์ สื่อทางสถานีรถไฟฟ้า BTS และโฆษณาทาง Cable TV ท้องถิ่น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ส่วน Below the line มีการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขายภายในร้าน,จัดกิจกรรมทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์ผ่านทาง Social Network ทั้ง Twitter, Facebook และ Hi5 ควบคู่กับ Website ของมิสเตอร์ โดนัท เพื่อให้ลูกค้าได้รับทราบถึงสินค้าใหม่ตลอดเวลา เชิญลิ้มลองรสชาติแห่งความสุขกับ “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก มาเนีย” 9 อร่อยเพื่อคนรักช็อกโกแลต ต้อนรับวันแห่งความสุข ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2553 ที่มิสเตอร์ โดนัท กว่า 200 สาขาทั่วประเทศ สอบถามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ 0-2635-7926 หรือ www.misterdonut.co.th มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์โดนัทแสนอร่อย ภายใต้สโลแกน “หลากหลาย ไอเดีย อร่อยที่...มิสเตอร์ โดนัท” บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ รัชนี จันทร์ทรงกรด , ชมพูนุท หามนตรี โทรศัพท์ 0-2635-7930 ext. 669, 670 อีเมล์ rachaneech@crg.co.th, chompunutha@crg.co.th บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)
แท็ก โดนัท