โค้งสุดท้าย การประชันความงาม และความสามารถทางด้านดนตรี Miss Canon U-League 2010 และ Music Canon U-League 2010

ข่าวทั่วไป Thursday November 25, 2010 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท โค้งสุดท้ายสำหรับศึก การประกวด Miss Canon U-League 2010 ของบรรดาสาวงามในรั้วมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ สามารถร่วมส่งใจเชียร์น้องๆ ในรอบชิงชนะเลิศได้ ในวันจันทร์ที่ 6 พ.ย. 53 นี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน หรือร่วมโหวตให้น้องผู้เข้าประกวดได้ เพียงแค่พิมพ์ U ตามด้วยหมายเลข แล้วส่งมาที่ 4221000 หรือติดตามข้อมูลได้ทาง www.canon-uleague.com, www.facebook.com/canonuleague ส่วนคอเพลงทั้งหลายก็ส่งใจเชียร์น้อง ๆ ผู้เข้าประกวด Music Canon U-League 2010 ศึกประชันความสามารถทางด้านดนตรีได้ในรอบชิงชนะเลิศ ในวันอังคารที่ 7 พ.ย. 53 นี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน ติดตามข้อมูลได้ทาง www.canon-uleague.com, www.facebook.com/canonuleague บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณธัญชนก ผ่านการ (น้องปุ้ย) หรือ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง)โทร. หรือ 02-553-3161-3