ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(26 พฤศจิกายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday November 26, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2553 09.00 น. SYMC เข้าทำการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทยเป็นวันแรก ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program ::Object-Oriented Software Development with UML ณ Floor, Software Park Building 10.00 น. ฟูโซ่ ทรัค จัดงาน เปิดตัวบริษัท ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถบรรทุก และเปิดตัวรถบรรทุก ไฮบริด รุ่นใหม่รายแรกของไทย ณ บริษัท ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) 11.00 น. - 12.00 น. ผลธัญญะ จัดงานแถลงข่าว เซ็นสัญญา Underwriting Agreement บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) (PHOL) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 12.30 น. TRIDI จัดงาน ประกวดนวัตกรรมโทรคมนาคมและแสดงศักยภาพ ผู้ผลิตอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ประจำปี พ.ศ.2553 ณ เอส พลานาด ถนนรัชดาภิเษก 14.00 น. สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ เชิญสัมภาษณ์และชมงานแสดงภาพ ชุด “ โลกที่ฉันรัก ” ณ ชั้น 6 อาคาร The Trendy สุขุมวิท 13 15.30 น. สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ขอเชิญร่วมงานประชุมใหญ่ สามัญประจำปี 2553 ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ 18.30 น. อั่งเปา แอสเสท แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “พาร์ค เอ็ก โซ” เกษตร-นวมินทร์ ณ โครงการ “พาร์ค เอ็กโซ” เกษตร-นวมินทร์