ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2010 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับบริษัท รีเวอร์ไซค์ อ๊อคชั่น เฮ้าส์ จำกัด จัดงาน The Exclusive Auction เชิญนักสะสมของแอนทีคเข้าร่วมการประมูลครั้งพิเศษส่งท้ายปี โดยมีศิลปวัตถุที่ผ่านการคัดสรรกว่า 300 รายการไม่ว่าจะเป็นเครื่องกระเบื้อง ศิลปะจีนและไทย เครื่องงานและเครื่องไม้แกะสลัก เครื่องสัมฤทธิ์ เครื่องเงินและเครื่องประดับ เครื่องแก้วเจียระไน และเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น ซึ่งเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2553 เวลา 11.00 — 18.00 น. และจะมีการเปิดประมูล ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ณ ห้องศิลาทรายคอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2237 0077 ต่อ 459 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ พัณณิตา จันทร์รัตนกุล ธนัสกรณ์สรณ์ ยุทธนาภูมิ โอบเอื้อ ชิโนสุนทรากร บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090