สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมฯ และ สภาอุตสาหกรรมจังหวัด

ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2010 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือ ระหว่าง ส.อ.ท. และ สภาอุตสาหกรรมจังหวัด ภายใต้โครงการส่งเสริมการขับขี่ยานพาหนะเพื่อการประหยัดพลังงาน สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จับมือ กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน และสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน ขอเชิญร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม ส.อ.ท. และ สภาอุตสาหกรรมจังหวัด ภายใต้โครงการส่งเสริมการขับขี่ยานพาหนะเพื่อการประหยัดพลังงาน ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.00 — 10.30 น. ณ ห้องประชุม Board Room 4 โซนซี ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ดึงประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัด 24 จังหวัดทั่วประเทศ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือฯ (ร่าง) กำหนดการ พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมฯ และ สภาอุตสาหกรรมจังหวัด โครงการส่งเสริมการขับขี่ยานพาหนะเพื่อการประหยัดพลังงาน โดย สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.00 — 10.30 น. ณ ห้องประชุม Board Room 4 โซนซี ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนับสนุนโดย กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน 09.00 - 09.30 น. ลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 09.30 - 09.45 น. กล่าวสรุปที่มาและความสำคัญของโครงการฯ โดย นายธิบดี หาญประเสริฐ ประธานคณะทำงานโครงการฯ และ กรรมการบริหารสถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม 09.45 - 10.00 น. กล่าวสรุปความร่วมมือการจัดงานสัมมนาอบรมฯ กับสภาอุตสาหกรรมจังหวัด* โดย นายสุชาติ วิสุวรรณ รองประธานอาวุโสสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สายงานสภาอุตสาหกรรมจังหวัด 10.00 - 10.15 น. กล่าวเปิดงาน โดย นายสุพรรณ แสงทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน 10.15 — 10.30 น. พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือ ระหว่าง “สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ สภาอุตสาหกรรมจังหวัด” หมายเหตุ - กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม - สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเข้าร่วมจำนวน 24 จังหวัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมวรรณพร เจริญรัตน์ (จ๋า) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 0-2345-1013 โทรสาร 0-2345-1296-8