ดังกิ้นส่ง DD Magic Wishes อวยพรปีใหม่

ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2010 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เมเจอร์ ครีเอชั่น ดังกิ้น’โดนัท เปิดตัว “DD Magic Wishes” พร้อมคำอวยพรให้ลูกค้าได้สนุกกับการส่งมอบความสุขส่งท้ายปลายปี แทนคำอวยพรที่มากไปด้วยคุณค่าทางจิตใจเหนือของขวัญที่มีค่าอื่นใด เป็นของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า นางสาวระวีพรรณ์ ประกอบวรรณกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โกลเด้น โดนัท (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปีนี้Dunkin’Donuts ขอเป็นตัวแทนมอบความสุขความสมหวังให้กับลูกค้าด้วยชุดของขวัญชิ้นพิเศษพร้อมคำอวยพรที่มีความหมายไว้ให้ลูกค้าได้มอบแก่คนที่รัก แทนคำขอบคุณ แทนความรัก แทนความปรารถนาดี แทนมิตรภาพดีๆ ฯลฯ กับคนพิเศษของคุณในช่วงเทศกาลแห่งความสุขด้วยชุด “DD Magic Wishes” (โดนัท ดีดี เมจิก วิช) โดนัทหลากสีสัน 6 ชนิด โดนัท LOVE (มีรักดีดีให้ชีวิตสดใส) : ยีสต์โดนัทเชล สอดไส้สตรอเบอรี่ ด้านบนเคลือบไวท์ซอฟช็อคโกแลต ตกแต่งด้วยรูปเหรียญช็อคโกแลตสีชมพูและลายเส้นสีชมพู โดนัท GOOD WEALTH (ให้ร่ำรวยมั่งมีพบแต่สิ่งดีดีในชีวิต): ยีสต์โดนัทเชล สอดไส้บลูเบอรี่ ด้านบนเคลือบไวท์ซอฟช๊อคโกแลตตกแต่งด้วยรูปเหรียญช๊อคโกแลตสีม่วงและลายเส้นสีม่วง โดนัท HAPPINESS (สุขสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา): ยีสต์โดนัทเชล สอดไส้คอฟฟี่ ด้านบนเคลือบช๊อคโกแลตตกแต่งด้วยรูปเหรียญช๊อคโกแลตสีเหลืองและลายเส้นสีเหลือง โดนัท GOOD LUCK (ให้โชคดีตลอดปีและดีตลอดไป): ยีสต์โดนัทเชล สอคไส้ส้ม ด้านบนเคลือบช๊อคโกแลตตกแต่งด้วยรูปเหรียญช๊อคโกแลตสีส้มและลายเส้นสีส้ม โดนัท SUCCESS (ทำสิ่งดีดีก็สำเร็จทุกเรื่อง) : ยีสต์ โดนัทเชล สอดไส้บาราเรี่ยน ด้านบนเคลือบช๊อคโกแลตตกแต่งด้วยรูปเหรียญช๊อคโกแลตสีเขียวและลายเส้นสีเขียว โดนัท GOOD HEALTH (พลังใจดีพลังกายก็ดี) : ยีสต์ โดนัทเชล สอดไส้ช๊อคโกแลต ด้านบนเคลือบช๊อคโกแลตตกแต่ง ด้วยรูปเหรียญช๊อคโกแลตสีขาวและลายเส้นสีขาว ราคาขายชิ้นละ 22 บาท หรือซื้อเป็นแพ็ค 2 กล่องในราคา 229 บาท จากปกติ 250 บาท “สำหรับลูกค้าที่ซื้อชุด โดนัท ดีดี เมจิก วิช เมื่อหยิบขึ้นมาทานให้หลับตาสักนิด แล้วอธิษฐานขอในสิ่งที่ต้องการตามความหมายของโดนัทแต่ละชนิด เช่น ต้องการสมหวังในเรื่องความรักให้นึกถึง โดนัท Love สื่อความหมายให้ผู้ทานได้สมหวังในเรื่องความรักตลอดไปหรือถ้าต้องการความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องของเราก็ต้องเป็น โดนัท Success เป็นโดนัทสอดไส้บาราเรี่ยน ด้านบนเคลือบช็อคโกแลต ตกแต่งด้วยรูปเหรียญช็อคโกแลตสีเขียวและลายเส้นสีเขียว ความหมายดี ๆ จะอยู่ที่เหรียญหลากสีสันบนก้อนโดนัทดังกิ้น ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องการมอบให้กับลูกค้าส่งท้ายปลายปี ด้วยความรู้สึกดี ๆ สนุกกับการส่งมอบความสุขด้วย ดังกิ้น’โดนัท ที่มีความหมายพร้อมคำอวยพร อยากให้ลูกค้าได้เล่นกับตัวโดนัทแต่ชนิด เพราะเป็นของขวัญแทนใจที่มีความหมายมากมายกว่าของมีค่าที่มีราคา” นอกจากนี้ บริษัทได้จัดกิจกรรม Road Show ณ สาขาร้านของ Dunkin’Donuts ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาซีคอน / เดอะมอลล์ บางกะปิ / เดอะมอลล์ ท่าพระ/สาขาสีลม และโลตัส อ่อนนุช โดยมีการจัดกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์ ลองทาน เล่นเกมส์ และแจกของรางวัล พร้อมโชว์ Korea Cover Dance Magic Wish เพื่อร่วมสนุกและสร้างสีสันให้กับลูกค้าบริเวณหน้าร้านดังกิ้นแต่ละสาขา เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย ส่งท้ายปลายปี โดยเริ่มตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม 2553 — 15 มกราคม 2554 นี้