ข่าวบันเทิง Friday November 26, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--มีเดีย สตูดิโอ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ชวนคนไทยบอกรักพ่อ ผ่าน 3 รายการข่าวเช้านี้...ที่หมอชิต,ประเด็นเด็ด 7 สี,เจาะ เกาะติด กับกิจกรรม “ล้านคำ..บอกรักพ่อ” บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด จัดกิจกรรม “ล้านคำ บอกรักพ่อ” ด้วยการเชิญชวนคนไทยร่วมลงนาม ถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม ผ่านระบบ SMS ใน 3 รายการข่าวคือ “เช้านี้...ที่หมอชิต”, รายการ “ประเด็นเด็ด 7 สี” และรายการ “เจาะเกาะติด” ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ ทางเว็บไซด์ www.mediastudio.co.th เพื่อรวบรวมไปจัดทำเป็นสมุดอวยพร “ล้านคำ บอกรักพ่อ” ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย พร้อมรายได้จาก SMS เกี่ยวกับรายละเอียดกิจกรรมครั้งนี้ ต๊ะ-นรารกร ติยายน พิธีกรรายการ “ประเด็นเด็ด 7 สี” เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ “ล้านคำ บอกรักพ่อ” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่พวกเราทีมข่าวจากทั้ง 3 รายการ ในฐานะสื่อมวลชน ขอเป็นสื่อกลางในการเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนคนไทย ได้ร่วมลงนามถวายพระพรแสดงความจงรักภักดีต่อพ่อหลวงของพวกเราได้อย่างสะดวกอีกช่องทางหนึ่ง โดยผ่านระบบ SMS มาที่หมายเลข 4777111 ในทั้ง 3 รายการข่าวคือ “เช้านี้...ที่หมอชิต” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 06.00-07.30 น. รายการ “ประเด็นเด็ด 7 สี” ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันอังคาร) เวลา 22.30 - 23.00 น. และรายการ “เจาะ เกาะติด” ออกอากาศทุกวันวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 01.00-02.00 น. หรือส่งข้อความผ่านทางเว็บไซด์ www.mediastudio.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้ - ถึง 24 ธันวาคม 2553 นี้ อย่างไรก็ขอเชิญชวนให้ทุกคน ร่วมกันส่งข้อความถวายพระพรให้พ่อหลวงของเรากันเข้ามาเยอะๆ นะคะ ซึ่งข้อความทั้งหมดที่ส่งเข้ามาทางเราจะรวบรวมจัดทำเป็นสมุดอวยพร “ล้านคำ บอกรักพ่อ” ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย พร้อมรายได้จาก SMS ต่อไปค่ะ” สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
แท็ก หมอชิต