พิธีเปิดไฟ “WINTER FEST @ RATCHAPRASONG”

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 26, 2010 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ คุณชาย ศรีวิกรม์นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA)ร่วมกับ 10 สมาชิกสมาคมฯ และชาวราชประสงค์ ศูนย์การค้าเกษร ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เอราวัณ แบงค็อก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอเรียนเชิญช่างภาพสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดไฟ“WINTER FEST @ RATCHAPRASONG”พบสีสันแห่งความสุขจากการประดับตกแต่งไฟอันตระการตา พร้อมจุดถ่ายภาพสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วบริเวณย่านราชประสงค์ เพื่อส่งความสุขให้แก่ทุกท่านตลอดเทศกาล winter นี้ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 เวลา 17.30 — 19.00 น.ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเกษร ย่านราชประสงค์ 17.30-18.00 แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนลงทะเบียน 18.00-18.10 พิธีกรกล่าวต้อนรับ 18.10-18.20 กล่าวเปิดงานโดย คุณชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ 18.20-18.30 พิธีเปิดไฟ โดยนายกสมาคมฯ ผู้บริหารจากสมาชิกสมาคมฯ และแขกผู้มีเกียรติ 18.30-18.40 ช่วงถ่ายภาพ 18.40-18.55 ส่งความสุขด้วยเสียงเพลงกับกิจกรรม Kids Christmas Carol 19.00 จบงาน