ภาพข่าว'เบสท์ เวสเทิร์น' ประกาศรุกตลาดเอเชีย ฉลองความสำเร็จเปิดโรงแรมใหม่อีก 17 แห่งทั่วเอเชีย

ข่าวทั่วไป Thursday August 23, 2007 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
"เบสท์ เวสเทิร์น" เครือโรงแรมยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของโลก นำโดย (แถวหน้า ที่ 6 จากซ้าย) มร.ชาร์ลส์ เฮล์ม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบสท์ เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, (ที่ 5 จากซ้าย) มร.เดวิด คอง ประธานเครือและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบสท์ เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ (ที่ 7 จากซ้าย) มร.เกลน เดอ ซูซา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบสท์ เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ภูมิภาคเอเชีย และเหล่าคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมดื่มฉลองความสำเร็จในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้ประกอบการโรงแรมเครือเบสท์ เวสเทิร์น ที่กำลังจะเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียอีกกว่า 17 แห่ง ณ แปซิฟิค ซิตี้ คลับ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
เบสท์ เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล เชนบริหารโรงแรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีโรงแรมในเครือกว่า 4,200 แห่ง ใน 80 ประเทศทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ เบสท์ เวสเทิร์น ในโรงแรมระดับ 3 ดาว และเบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ ในโรงแรมระดับ 4 ดาว ซึ่งเมื่อปี 2548 มีรายได้จากค่าธรรมเนียมการจองห้องพักทั้งสิ้น 200 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 8,000 ล้านบาท โดย 41% ของยอดจองห้องพักผ่านอินเตอร์เน็ต www.bestwestern.com และเนื่องจากบริษัทฯ ใช้กลยุทธ์ในการกำหนดราคาต่ำสุดสำหรับลูกค้าที่จองผ่านเว็ปไซด์นี้ ทำให้แต่ละวันบริษัทมียอดจองจากเว็ปไซด์นี้ ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐต่อวัน
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
พรพรรณ ฉวีวรรณ
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทร 0-2662-2266 www.124comm.com
เอกภพ พันธุรัตน์ (เอก)
EAKKAPOP PANTHURAT (EAK)
Officer-Media Relations & Operations
124 COMMUNICATIONS PUBLIC COMPANY LIMITED
16th Floor, The United Business Center II (UBC II)
591 Sukhumvit Rood, North Klongton
Wattana, Bangkok 10110
Tel: + 66 (0) 2662-2266 Ext: 156
Mobile: + 66 (0) 9676-6234
Fax: + 66 (0) 2204-2661