ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(29 พฤศจิกายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday November 28, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดสัมมนาเพื่อการพัฒนาตลาดทุนไทย ประจำปี 2553 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Android Programming ณ Software Park Building 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน สัมมนาเพื่อการ พัฒนาตลาดทุนไทย ประจำปี 2553 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. MQDC จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว “แมกโนเลีย เซ็นเตอร์” ใจกลางกรุง ตอกย้ำไอเดีย “คิดและสร้างเพื่อความ ยั่งยืนของมนุษย์” ณ เพนินซูล่า พลาซ่า 10.30 น. ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) ขอเชิญ ร่วมพิธีลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการสนับสนุนข้อมูลเพื่อ การซื้อขาย 6M THBFIX Futures ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. ซีเกท เทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าวการจัด “การแข่งขัน ฟุตบอลหุ่นยนต์ฮิวมานอยด์ (Thailand Humanoid Robot Soccer Championship 2011) ณ โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ 13.00 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าว ความร่วมมือกับ 15 ธนาคารญี่ปุ่น ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 15.00 น. บริษัท เอนโม จัดงาน เปิดตัวเกม "Sangokushi ( ซันโก คุชิ ) มหาสงครามสามก๊ก" ณ อาคารจามจุรีสแควร์ สาม ย่าน 18.00 น. ESPRIT (เอสปรี) จัดงานเปิดตัว “ESPRIT - Discover the New Lifestyle” ณ สยามเซ็นเตอร์