3BB จับมือสวนสยามมอบส่วนลดลูกค้า 3BB พาครอบครัวเที่ยวตลอดปี

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 29, 2010 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ 3BB ร่วมกับสวนสยามฉลองครบรอบ 30 ปี มอบความสุข สนุกหรรษา เฮฮากับครอบครัว ด้วยส่วนลดพิเศษในราคาสุดคุ้ม เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิก3BB เท่านั้น ให้ลูกค้า3BB ทั่วประเทศ เที่ยวฟรีตลอดทั้งปี นาย หฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับสวนสยามมอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกของ 3BB ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าอีกทั้งอยากให้ลูกค้ามีช่วงเวลาแห่งความสุขภายในครอบครัวในวันหยุด ซึ่งถือว่าสวนสยามเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจและศูนย์รวมสาระและบันเทิงของครัวครัว จึงได้มอบส่วนลดเฉพาะลูกค้า 3BB เพียงใช้ใบแจ้งค่าบริการ3BB( ที่มีโฆษณา ฉลอง 30 ปี สยามพาร์คซิตี้)ไปยื่นที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของ สวนสยาม แจ้งเลขบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ซื้อ(13หลัก) เพื่อเป็นการบันทึกข้อมูลและการใช้บริการ ก็สามารถซื้อบัตรสามชิก Si-Am Year Pass ได้ในราคาถูกสุดๆ จากราคา 2,000 บาท ลดเหลือ 1,300 บาท สำหรับเที่ยว สวนน้ำและเล่นเครื่องเล่นทุกชนิดไม่อั้น ฟรี 1 ปี และยังได้ลุ้นเที่ยวฟรี เกาหลี 30 ที่นั่ง โดย 1 ใบแจ้งค่าใช้บริการ ใช้ส่วนลดสมัครสมาชิกได้ไม่เกิน 5 ท่าน สิทธิ์พิเศษนี้เฉพาะลูกค้า 3BB เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 19 ธันวาคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Call center 1530 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 อีเมล์ penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ โทร 02-1007346 อีเมล์ naruchol.m@jasmine.com ฝ่ายการตลาด บริษัท ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน)