สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานโรดโชว์ “BEAT @ CentralWorld”

ข่าวทั่วไป Monday November 29, 2010 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานโรดโชว์ “BEAT @ CentralWorld” โครงการสร้างขุมกำลังบุคลากรด้านการอนุรักษ์พลังงานเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานในอาคารณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดย นายวีระพล จิรประดิษฐกุล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน และ นายนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบัญชีการเงินและสายงานบริหารสินทรัพย์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมโรดโชว์อนุรักษ์พลังงาน BEAT@CentralWorld ในวันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม 2553 เวลา 10.30-12.00 น. ณ โซน Eden ชั้น 2 (ประตูทางเชื่อม Skywalk) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร. 0-2718-1886