พบกับ Thai City Deals ได้แล้ว เพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 90%

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 29, 2010 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ซิตี้ดีลส์ บริษัท ซิตี้ดีลส์ จำกัด ได้เปิดตัวเวบไซต์อย่างเป็นทางการ www.thaicitydeals.com ในวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 โดยนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในการช้อปปิ้งสินค้าและบริการ Thai City Deals ให้คุณได้สัมผัสกับสถานที่ใหม่ ๆ รวมถึงสินค้าและบริการต่าง ๆ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากร้านอาหาร สปา ที่พัก กิจกรรมที่น่าสนใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น เรายังมีช่องทางในการชำระเงินที่มีความปลอดภัยและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต Paypal และ โอนเงินผ่านธนาคาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สั่งซื้อ Thai City Deals จะส่งดีลพิเศษของแต่ละวันให้กับสมาชิกทางอีเมลล์ เพียงง่าย ๆ แค่ลงทะเบียนกับเรา หรือคุณสามารถเข้ามาดูดีลที่น่าสนใจได้ที่ www.thaicitydeals.com และ www.facebook.com/thaicitydeals Mr. Gael Ovide-Etienne ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิตี้ดีลส์ จำกัด กล่าวว่า “ Thai City Deals จะเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคสินค้าภายในประเทศ ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์และ E-commerce นอกจากนั้น Thai City Deals ยังตอบสนอง Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ที่เน้นความสะดวกสบาย และความรวดเร็ว อีกทั้งเปิดประสบการณ์ใหม่ในการซื้อสินค้า และบริการผ่านโลกออนไลน์ ” สิทธิประโยชน์สำหรับร้านค้า Thai City Deals จะเปลี่ยนวิธีในการเข้าถึงผู้บริโภคให้กับร้านค้า ด้วยการโปรโมทสินค้าและบริการที่จะเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งมีคุณภาพ และรวดเร็ว นอกจากนั้น Thai City Deals ยังคำนึงถึงความต้องการของร้านค้า โดยมีการจำกัดจำนวนขั้นต่ำ เพื่อให้ร้านค้ามั่นใจได้ว่าจะมีผู้สั่งซื้อสินค้า และบริการตามจำนวนที่ร้านค้าต้องการ อีกทั้งยังมีการจำกัดจำนวนสูงสุด เพื่อให้ร้านค้าสามารถควบคุมคูปองส่วนลดได้ตามต้องการ ร้านค้าจึงมั่นใจได้ว่างบการตลาดจะถูกใช้อย่างคุ้มค่าที่สุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ จุฬาลักษณ์ พิชัยแก้ว บริษัท ซิตี้ดีลส์ จำกัด 163 อาคารไทยสมุทร ห้อง 1A-3 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 02 634 3298 Email: kally@thaicitydeals.com
แท็ก นวัตกรรม