บริษัท บีทีเอส แอสเสทส์ จำกัด จัดโปรแกรมพิเศษ “Friends Get Friends” ยิ่งแนะนำมาก...ยิ่งได้รับมาก

ข่าวทั่วไป Tuesday November 30, 2010 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--บีทีเอส แอสเสทส์ บริษัท บีทีเอส แอสเสทส์ จำกัด จัดโปรแกรมพิเศษ “Friends Get Friends” มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าปัจจุบันของแอ็บสแตร็กส์คอนโดมีเนียม ทั้งโครงการแอ็บสแตร็กส์ พหลโยธิน พาร์ค และ แอ็บสแตร็กส์ สุขุมวิท 66/1 มีสิทธิ์ได้รับบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสไปใช้ฟรีทันที หรือเลือกรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลฯ มูลค่าสูงสุดถึง 20,000 บาท เพียงแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักมาจองห้องชุดโครงการคอนโดมีเนียม แอ็บสแตร็กส์ พหลโยธิน พาร์ค หรือแอ็บสแตร็กส์ สุขุมวิท 66/1 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2553 โดยสามารถแนะนำเพื่อนได้ไม่จำกัด ยิ่งแนะนำมาก...ยิ่งได้รับมาก นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าใหม่ที่ได้รับการแนะนำมาก็จะได้รับสิทธิ์ “ใช้รถไฟฟ้าฟรีทันที...ไม่ต้องรอโอน” เมื่อทำการจองห้องชุดโครงการ แอ็บสแตร็กส์ พหลโยธิน พาร์ค และ / หรือ แอ็บสแตร็กส์ สุขุมวิท 66/1 และชำระค่าทำสัญญา 5% ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานขาย หมายเลขโทรศัพท์ 02-789-9922 กด 1 สำหรับโครงการแอ็บสแตร็กส์พหลโยธินพาร์ค และกด 2 สำหรับโครงการแอ็บสแตร็กส์ สุขุมวิท 66/1 หรือ sales@abstractscitizen.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซด์โครงการได้ที่ www.abstractscitizen.com Abstracts ชีวิตเมืองยกระดับ…จาก BTS Assets