เดอมาแอคชัน พลัส ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ พิสูจน์ได้ใน 4 สัปดาห์

ข่าวทั่วไป Tuesday November 30, 2010 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ ขอนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์เดอมาแอคชัน พลัส (Dermaction Plus by Watsons) ผลงานล้ำค่าจากการค้นคว้าวิจัยลักษณะโครงสร้างและการทำงานของเซลล์ผิวซึ่งพบว่ามลภาวะที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวันรวมทั้งความเครียด ล้วนเป็นตัวการทำร้ายผิวให้สูญเสียความชุ่มชื่นและเกิดริ้วรอย วัตสันจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้าอย่างต่อเนื่องยาวนาน ดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ และช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงได้อย่างน่าอัศจรรย์ เห็นผลได้ภายใน 4 สัปดาห์ ชุดผลิตภัณฑ์เดอมาแอคชัน พลัส โดดเด่นด้วยนวัตกรรม LCL (Liquid Crystal Lamellar) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งวงการความงาม โดยผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัย เดอมาคอนซัลท์ (Dermaconsult) ประเทศเยอรมนี และเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของการเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิว สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสารบำรุงผิวต่างๆ ด้วยการช่วยนำคุณค่าการบำรุงให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก เพราะมีโครงสร้างที่เป็นเสมือนชั้นผิวจริงของมนุษย์ซึ่งเป็นชั้นน้ำสลับกับชั้นไขมัน จึงทำให้ได้รับคุณประโยชน์จากเนื้อครีมอย่างเต็มที่ นอกจากนั้น ชุดผลิตภัณฑ์เดอมาแอคชัน พลัส ยังผสาน 3 ประสิทธิภาพของการดูแลผิวหน้าอย่างครบสูตร อันประกอบด้วย 1. Aqua-Life — ช่วยยกกระชับผิวด้วยการผสานคุณค่าของไตร-เป๊ปไทด์ คอมเพล็กซ์ (Tri-PeptideComplex) และสารที่ช่วยสร้างความตึงกระชับให้แก่ผิวซึ่งมีลักษณะการทำงานเสมือนการทำโบท็อกซ์ 2. Aqua-Hydrate — ประกอบด้วยสารสำคัญที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก 3. Aqua-Protect — ให้คุณค่าจากวิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ชุดผลิตภัณฑ์เดอมาแอคชัน พลัส ได้รับการพิสูจน์ประสิทธิภาพจากสถาบันวิจัย เดอมาคอนซัลท์ (Dermaconsult) ประเทศเยอรมนี และสามารถผ่านการทดสอบด้านการระคายเคือง ด้านการปกป้องความชุ่มชื้น และด้านการต่อต้านริ้วรอย นอกจากนั้น จากผลการทดสอบความพึงพอใจของผู้ใช้ที่จัดทำโดยสถาบัน Applus+ ยังได้ผลพิสูจน์ว่าผู้ใช้มีความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์มากกว่า 90% เดอมาแอคชัน พลัส ประกอบด้วย 6 ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำความสะอาด การปรับสภาพผิว และการบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณ อันได้แก่ 1. เดอมาแอคชัน พลัส แอนตี้ เอจจิ้ง มัลติฟังก์ชัน คลีนเซอร์ (Dermaction Plus Anti-Aging Multifunction Cleanser ขนาด 100 มล. ราคา 300 บาท) — ครีมล้างหน้าเนื้อนุ่มที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดสวีทอัลมอนด์ และโจโจบา พร้อมทั้งน้ำผึ้งธรรมชาติที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว นอกจากนั้น ยังมี Natural Moisturizing Factor ชนิดเดียวกับที่พบบนผิวหนัง จึงช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ให้แลดูสดใส ไม่แห้งกร้าน 2. เดอมาแอคชัน พลัส แอนตี้ เอจจิ้ง สกิน รีฟายเนอร์ (Dermaction Plus Anti-Aging Skin Refiner ขนาด 125 มล. ราคา 350 บาท) — โทนเนอร์ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผสานคุณค่าของไดเมอร์เปปไทด์ที่สกัดจากตระกูลข้าวสาลี ช่วยทำให้ริ้วรอยดูจางลง และยังช่วยปกป้องผิวหนังจากรังสี UVB นอกจากนั้น ยังมีวิตามินเอ ซี และอี และโคเอนไซม์ Q10 ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3. เดอมาแอคชัน พลัส แอนตี้ เอจจิ้ง อินเทนซีฟ เดย์ เอสเซนซ์ เอสพีเอฟ 30 (Dermaction Plus Anti-Aging Intensive Day Essence SPF 30 ขนาด 40 มล. ราคา 800 บาท) — ปกป้องผิวจากภัยของแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารไดเมอร์เปปไทด์ ช่วยปกป้องผิวหนังจาก UVB สารเพนตะเปปไทด์ช่วยเติมพลังงานให้ผิว และปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ และสารไบโอเปปไทด์ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกันนี้ คุณค่าจากวิตามินบี 3 จะช่วยทำให้ผิวหน้าแลดู กระจ่างใส และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และด้วยเทคโนโลยี LCL จึงช่วยให้ครีมกันแดดเกาะติดผิวหน้าได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น 4. เดอมาแอคชัน พลัส แอนตี้ เอจจิ้ง รีแพริ่ง ไนท์ เอสเซนซ์ (Dermaction Plus Anti-Aging Repairing Night Essence ขนาด 40 มล. ราคา 800 บาท) — ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกทุกคืนด้วยคุณค่าจากสารเปปไทด์ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ และน้ำมันโจโจบาช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำ และคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เสริมด้วยคุณค่าจากวิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้รอยหมองคล้ำแลดูจางลง จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผล นอกจากนั้น เทคโนโลยี LCL ยังช่วยนำพาให้สารบำรุงต่างๆ เหล่านี้ซึมซาบเข้าสู่ผิวและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 5. เดอมาแอคชัน พลัส แอนตี้ เอจจิ้ง คอนเซนเทรด เฟซ ซีรั่ม (Dermaction Plus Anti-Aging Concentrate Face Serum ขนาด 30 มล. ราคา 1,200 บาท) — ซีรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยี LCL ช่วยทำให้เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยคุณค่าจากวิตามินอี วิตามินบี3 และสารเปปไทด์ต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและแลดูตึงกระชับ 6. เดอมาแอคชัน พลัส แอนตี้ เอจจิ้ง รีเพลนิชชิ่ง อาย ซีรั่ม (Dermaction Plus Anti-Aging Replenishing Eye Serum ขนาด 15 มล. ราคา 650 บาท) — ถนอมผิวรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยนด้วยอนุพันธ์วิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส วิตามินเอและโคเอนไซม์ Q10 ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น วิตามินอีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งสารเปปไทด์ต่างๆ ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือน นวัตกรรม LCL ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูสดใสและอ่อนกว่าวัย ชุดผลิตภัณฑ์เดอมาแอคชัน พลัส (Dermaction Plus by Watsons) เริ่มวางจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ บรรยายภาพ คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด จัดงานเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เวชสำอาง “เดอมาแอคชัน พลัส” (Dermaction Plus by Watsons) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ เวชสำอางระดับพรีเมี่ยมจากวัตสัน ชูจุดขายนวัตกรรมใหม่ล้ำขั้นของวิทยาการด้านความงาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ศรน์โศภิน พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101, 118 โทรสาร 0 2627 3510 Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com