ภาพข่าว“ผลธัญญะ” ลงนามแต่งตั้ง Underwriter ขายหุ้นไอพีโอ40 ล้านหุ้น

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 30, 2010 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--IR PLUS คุณชวลิต หวังธำรง (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOL และทีมผู้บริหารของบริษัทฯ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ คุณผกาวลี เจียรสวัสดิ์วัฒนา (คนที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KGI ภายหลังเซ็นสัญญาแต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน และเป็น แกนนำในการจัดจำหน่าย และรับประกันการจัดจำหน่าย (Lead Underwriter) ในการขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับประชาชนทั่วไปครั้งแรก (IPO) พร้อมด้วย บริษัทหลักทรัพย์ผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายอีก 4 แห่ง ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOLเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้ประชาชนทั่วไปครั้งแรก (IPO) จำนวน 40 ล้านหุ้น โดยกำหนดราคาเสนอขาย 3.60 บาท/หุ้น เปิดให้จองซื้อได้ในวันที่ 29 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2553 และเข้าซื้อขายในในตลาด หลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) วันที่ 9 ธันวาคมศกนี้. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR PLUS : คุณปภาดา สุวรรณกูฏ (ตุ้ย) Tel. 02-5549396 , E-mail : phapada@irplus.in.th