ข่าวทั่วไป Thursday August 23, 2007 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ส.อ.ท.
กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ วันที่ 14 กันยายน 2550 ณ ห้องแกรนด์ เอบี โรงแรมมิราเคิลแกรนด์
นายชวาล โสตถิวันวงศ์ รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ประธาน จัดงานฯ และนายเจริญ พรพิทักษ์ชัยกุล รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกันแถลงรายละเอียดการจัดงานดังนี้
กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2520 ภายใต้ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์นับเป็นกลุ่มอุตสาหกรรม ยุคบุกเบิกของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.กร สุริยสัตย์ เป็นผู้ริเริ่มจัดตั้งกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์เป็นองค์กรที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันมาตรการต่างๆที่เอื้อประโยชน์ต่อภาคอุตสาหกรรมการผลิต และภาคธุรกิจของประเทศ เป็นอุตสาหกรรมหลักที่ทำรายได้ในการส่งออกสินค้าเป็นอันดับหนึ่งมูลค่ากว่า 1.5 ล้านล้านบาท และยังเป็นอุตสาหกรรมที่มีฐานการลงทุนและฐานการผลิตที่สำคัญของต่างประเทศ
ในโอกาสที่กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จัดตั้งครบรอบ 30 ปี ในปี 2550 นี้ ทางคณะกรรมการบริหารกลุ่มฯ จึงร่วมกันจัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2550 เวลา 18.30 — 21.30 น. ณ ห้อง แกรนด์ เอบี โรงแรม มิราเคิลแกรนด์ ถ.วิภาวดีรังสิต ซึ่งกิจกรรมภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมเป็นแขก รับเชิญกล่าวปาฐกถาพิเศษ และชมการแสดงจากค่ายนาโนเรคคอร์ด ลุ้นรับของรางวัลใหญ่ภายในงาน
ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่งานครบรอบ 30 ปี กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยสำรองที่นั่งได้ที่ สำนักงานกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าฯ โทร.02-326-1784 หรือ 086-374-2522
กำหนดการ
งานเลี้ยงฉลองครบรอบ 30 ปี กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
วันที่ 14 กันยายน 2550 ณ ห้องแกรนด์เอบี โรงแรมมิราเคิลแกรนด์
18.30 -19.00 น. ลงทะเบียน / Reception Cocktail
19.00 - 19.05 น. กล่าวรายงานโดย
ดร.ขัติยา ไกรกาญจน์ ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
19.05 — 19.10 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย
คุณสันติ วิลาสศักดานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
19.10 - 20.00 น. กล่าวปาฐกถาพิเศษโดยแขกรับเชิญพิเศษ
และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง
20.00 - 20.15 น. วีดีทัศน์นำเสนอกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ในรอบ 30 ปี
20.15 - 21.15 น. การแสดงบนเวที โดย ค่ายเพลง NANO RECORD
21.15 - 21.30 น. จับรางวัลพิเศษสำหรับแขกที่มาร่วมงาน
(โต๊ะจีน)
สำนักงานกลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
โทรศัพท์ 02-326-1784 , 086-345-2522
โทรสาร 02-326-0632