ภาพข่าวสมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THCA) จัดสัมมนาเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ชี้ทิศทางธุรกิจรับสร้างบ้าน

ข่าวอสังหา Wednesday December 1, 2010 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--ซีรีบรัม พีอาร์ฯ นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home Constructions Association: THCA) สมาคมเพื่อยกระดับภาพรวมและผู้ประกอบการในธุรกิจรับสร้างบ้านทั่วประเทศ จัดงานสัมมนา “เปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน : AEC ธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้หรือเสีย” โดยได้รับเกียรติจากนายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้งานสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้และความเข้าใจกับผู้ประกอบการธุรกิจรับสร้างบ้าน รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ได้รับทราบถึงผลได้และผลเสียของการเปิดเสรีทางการค้าภายใต้กรอบกติกาประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และเตรียมพร้อมรับกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงทางการค้าได้อย่างทันท่วงที โดยการระดมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเศรษฐกิจและธุรกิจรับสร้างบ้านมาร่วมงานอย่างคับคั่ง งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้